BỆNH VIÊM XOANG DÙNG THUỐC DÂN GIAN CHỮA KHỎI KHÔNG?

Thứ Ba, 25-08-2015

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Thấy xuất hiện các triệu chứng như: Nghẹt mũi, chảy dịch mũi, đau đầu…nghe nhiều người có kinh nghiệm nói đây chính là triệu chứng viêm xoang. Hiện tại tôi đang bị nhiều bệnh khác như xơ gan, hay sỏi thận và phải uống rất nhiều loại thuốc tây. Nên giờ tôi gửi thư tới chương trình nhờ các bác sĩ tư vấn giùm tôi liệu bệnh viêm xoang dùng thuốc dân gian chữa được không? Mong sớm nhận được câu trả lời sớm nhất từ phía bác sĩ, xin chân thành cảm ơn!

 
( Nguyễn Văn Tiến – 54 tuổi- Bến Tre )
 
 
Bệnh viêm xoang dùng thuốc dân gian chữa khỏi không? 

Trả lời:

Cảm ơn bác đã tin tưởng gửi thư về cho chúng tôi, tôi xin thay mặt chương trình giải đáp thắc của bác như sau: Trước tiên những triệu chứng mà bác kể trên như nghẹ mũi, chảy dịch mũi, đau đầu….đó là những triệu chứng chung chung không thể vì vậy mà bác khẳng định đó là bệnh viêm xoang. Bởi những triệu chứng này cũng có thể gây ra ở bệnh viêm mũi dị ứng. Chính vì thế để chắc chắn hơn thì bác nên tới bệnh viện chuẩn đoán chắc chắn lại để có cách chữa đúng bệnh tốt nhất.

Đối với trường hợp của bác hiện đang bị rất nhiều bệnh như vậy thì việc dùng thuốc trị viêm xoang hay không thì bác tuyệt đối không nên tự ý sử dụng thuốc điều trị vi nếu sử dụng nhiều loại thuốc cùng một lúc có thể làm cho cơ thể bị ngộ độc sẽ vô cùng nguy hiểm. Đối với bệnh viêm xoang việc áp dụng các bài thuốc dân gian trị bệnh cũng đang nhận được khá nhiều hiệu quả tốt, tuy nhiên còn tùy vào phương pháp và cơ địa của mỗi người là khác nhau, và mức độ bệnh khác nhau nên từng phương pháp sẽ cho hiệu quả không giống nhau.

Chúng tôi khuyên bác nên tới bệnh viện chuyên khoa để được khám và điều trị bệnh hiệu quả cho kết quả tốt nhất nhé. 

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*