Hướng dẫn cách dùng mật ong và tỏi trị viêm xoang

Chia sẻ kinh nghiệm trị viêm xoang từ tỏi và mật ong

Hôm nay mình xin chia sẻ cùng các bạn 1 số mẹo trị bệnh viêm xoang rất tốt đó là hướng dẫn cách dùng mật ong và tỏi trị viêm xoang cực kì tốt và an toàn. Mình đã áp dụng khá thành công và hiện không còn thấy viêm xoang tái phát trở lại nên mình nghĩ cách này rất tốt và hi vọng mọi người cũng sớm trị khỏi căn bệnh này sớm nhất.

chua-tri-viem-xoang-man-tinh

Mình bị viêm xoang mãn tính hơn 1 trời mà bệnh không hề khỏi, mỗi khi tới mùa đông thì bệnh lại xuất hiện nặng hơn. Mình cũng rất may mắn khi sau bao lâu cũng tìm ra được cách chữa viêm xoang dứt điểm chỉ với một công thức khá đơn giản và bất ngờ đó là dùng mật ong và tinh dầu tỏi trị viêm xoang. Cách trị viêm xoang dân gian này mình học hỏi được khi về lại quê mẹ ở Nghệ An, qua tìm hiểu thêm thì mình biết được trong mật ong nguyên chất có tác dụng khử khuẩn rất tốt có thể giúp chữa nhiều bệnh khác nhau trong đó có thể kháng viêm, diệt khuẩn chữa bệnh viêm xoang khá tốt đồng thời khi kết hợp với tỏi sẽ tăng hiệu quả trị bệnh lên cao vì tỏi cũng là một nguyên liệu có tính khử khuẩn và lâu nay còn được ví von tỏi như là một loại kháng sinh tự nhiên giúp loại bỏ bệnh viêm xoang khá hiệu quả. 

Khi kết hợp tỏi và mật ong thì đây như là một loại thuốc kháng sinh tự nhiên cao mà khó có loại thuốc tân dược nào có thể cho tác dụng bằng. Thật vậy mình áp dụng và thực sự nhận được hiệu quả khá thành công với cách làm đơn giản như sau: 

chua-tri-viem-xoang-mui-bang-mat-ong-toi

Chuẩn bị vài nhánh tỏi sau đó bạn ép lấy dịch tỏi bỏ bã, pha dịch tỏi với mật ong theo tỷ lệ 1:1. Trước khi dùng bạn nên rửa sạch mũi bằng nước muối 0,9%. Sau đó bạn dùng bông tăm thấm vào dung dịch mật ong và tỏi rồi thoa lên vùng niêm mạc bên trong của mũi, thực hiện liên tục khoảng 2-3 lần 1 ngày bạn sẽ cảm giác mũi bạn dễ chịu hơn hẳn và cải thiện nhanh chứng nghẹt mũi. Sau 3 ngày thực hiện bệnh thuyên giảm hẳn và gần như không còn triệu chứng nghẹt mũi xuất hiện nữa.

Sau 1 tháng tiến hành cách đơn giản trên mình gần như đã loại bỏ được bệnh viêm xoang, tuy nhiên mình cũng không giám đảm bảo cứ làm cách này là khỏi 100% đâu nhé vì còn phụ thuộc vào mỗi cơ địa khác nhau. Hi vọng rằng mọi người sẽ thành công như mình nhé!

Võ Thị Kim Tuyến chia sẻ 

XEM THÊM

Bình luận (1)

  1. Nguyễn Toàn says: Trả lời

    Thanks!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *