Hành trình chữa khỏi bệnh viêm mũi dị ứng của tôi nhờ cơ duyên

Khi viết lại bài chia sẻ về hành trình chữa bệnh viêm mũi dị ứng này tôi – Một ông giáo đã về hưu vẫn còn lại chút dư âm của cuộc hành trình chống chọi với bệnh tật. Không phải nói chắc những ai đã từng bị căn bệnh này hoành hành cũng từng phải đi tìm rất nhiều loại thuốc chữa viêm mũi dị ứng như tôi. Để giúp cho những người từng mắc bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính có thể điều trị dứt điểm, tôi cũng xin chia sẻ chút ít kinh nghiệm mà tôi từng có trong việc chữa bệnh. Hi vọng rằng tôi có thể giúp được các bạn phần nào.

Những triệu chứng chính báo hiệu bạn có thể đã mắc bệnh viêm mũi dị ứng
Những triệu chứng chính báo hiệu bạn mắc viêm mũi dị ứng

HÀNH TRÌNH TÌM THUỐC CHỮA BỆNH VIÊM MŨI DỊ ỨNG HIỆU QUẢ

Câu chuyện về một nhà giáo với chừng nửa đời người cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà, cũng là quãng thời gian dài vật lộn với căn bệnh viêm mũi dị ứng và đau đáu đi tìm phương pháp chữa trị bệnh hiệu quả.
Hiện tại, ngoài công việc giảng dạy, thầy còn là một “đại sứ” thuốc đông y chữa bệnh viêm mũi dị ứng với hoạt động chia sẻ, phổ biến các bài thuốc chữa bệnh đến với đông đảo người bệnh, nhất là đối với những trường hợp mắc bệnh viêm mũi xoang.
 Chúng tôi xin chia sẻ tới độc giả câu chuyện về hành trình tìm kiếm thuốc chữa và điều trị viêm mũi dị ứng của thầy giáo Đoàn Hùng Cường – giảng viên tại một trường đại học và cũng là một thành viêm của trung tâm giáo dục tình nguyện tại Hà Nội.
 
Thầy Đoàn Hùng Cường năm nay 57 tuổi, đã có thâm niêm hơn 20 năm hoạt động trong ngành nhà giáo. Không chỉ giảng dạy tại trường mà thầy còn tham gia rất nhiều chương trình hoạt động tình nguyện giảng dạy tại các trung tâm, trường học vùng sâu vùng xa, biên giới. Công việc bận rộn và thường xuyên phải đi công tác xa không hề khiến lòng yêu nghề của thầy giảm sút. Chỉ có vấn đề nằm ở chỗ căn bệnh viêm mũi dị ứng đã làm ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc của thầy trong suốt hơn 10 năm qua. Nhất là trong các chuyến công tác lên các tỉnh miền núi phía bắc trong thời tiết lạnh giá, bệnh viêm mũi dị ứng lại có điều kiện tái phát khiến thầy cảm thấy khó chịu và mệt mỏi, ảnh hưởng tới công việc.
 
Do vậy, cứ mỗi lần đi công tác hay bất cứ khi nào, trong cặp sách, túi hành lý của thầy đều không thể thiếu các loại thuốc uống, xịt mũi để dùng khi cần thiết. Thầy chia sẻ, trong từng ấy năm “chiến đấu” với căn bệnh này mình chỉ rút ra được kinh nghiệm là cần phải thường xuyên trang bị thuốc chữa viêm mũi dị ứng bên người cũng như bảo vệ tốt cho mũi họng khi thời tiết thay đổi mà chưa có cách nào chữa khỏi. Suốt hơn 10 năm “chung sống” với căn bệnh này là những ngày tháng gắn liền với các hiện tượng hắt xì, ngứa mũi, chảy nước mũi, nghẹt mũi khiến thầy cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt và công việc. Thầy cũng không ít lần phải xin ra ngoài, thậm chí nghỉ tiết dạy vì các cơn đau nặng vùng xoang mũi và đau mặt. Mỗi lần như thế là thầy phải nhờ ngay đến các loại thuốc giảm đau. Trong suốt quá trình điều trị viêm mũi dị ứng, thầy Cường đã sử dụng không biết bao nhiêu phương pháp từ dùng thuốc tây đến các bài thuốc dân gian để chữa trị. Vợ thầy cũng không bỏ qua bất cứ bài thuốc nào được mọi người gợi ý để áp dụng chữa viêm mũi xoang cho chồng nhưng tất cả chỉ là giải pháp tạm thời, không trị dứt điểm được bệnh.
 
Rồi trong suốt quãng thời gian dài đối mặt với căn bệnh cũng như tìm kiếm thuốc trị bệnh viêm mũi dị ứng, một cơ duyên đã đến với thầy Cường đánh dấu một mốc quan trọng và đáng nhớ trong hành trình chữa bệnh. Đó là trong một lần công tác tại Lạng Sơn, tình cờ có buổi gặp gỡ với cán bộ huyện nơi thầy tham gia giảng dạy, anh bí thư huyện ủy đã giới thiệu cho thầy về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang điều trị bệnh viêm mũi dị ứng. Nghe anh này giới thiệu trong gia đình đã có người tìm đến và dùng bài thuốc này của Trung tâm, cuối cùng đã chữa khỏi bệnh. Nhờ đó gia đình biết khá rõ thông tin về Trung tâm, rằng đây là nơi chuyên sư tầm, nghiên cứu và ứng dụng các loại thảo dược đông y để chữa bệnh.
Được biết, bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang được nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bài thuốc đã được áp dụng trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân và đem lại hiệu quả rất tốt. Thuốc có nguồn gốc thảo dược nên dùng rất hiệu quả, an toàn. Nghe thấy vậy, Thầy Cường như mở cờ trong lòng. Thầy đã nhanh chóng hỏi địa chỉ của Trung tâm. Và tên bài thuốc này Thầy cũng đã cẩn thận ghi chép lại để tiện cho việc tìm hiểu.
 
Sau chuyến công tác về lại Hà Nội, thầy Cường đã nhanh chóng sắp xếp thời gian và đến Trung Tâm tại đường Ô Chợ Dừa để khám bệnh. Tại đây, thầy được Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Tiến Phong bắt mạch và kê đơn thuốc. Biết được tình trạng bệnh của mình tương đối nặng, nên khi được bác sĩ Phong giải thích rằng bệnh của mình sẽ cần điều trị trong thời gian dài hơn so với các bệnh nhân khác, Thầy Cường cũng không bất ngờ và còn tự nhắc mình phải kiên trì dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Qua 4 tháng ròng rã điều trị, dù có những lúc bệnh không có tiến triển gì, nhưng cùng với sự quyết tâm của bản thân, sự động viên từ phía gia đình và cả bác sĩ Phong, cuối cùng Thầy cũng đã thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng dai dẳng. Các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, ngứa mũi gần như mất hẳn hoàn toàn, thêm vào đó tình trạng đau nhức cũng giảm đáng kể khiến thầy và gia đình rất vui mừng. Thoát khỏi căn bệnh viêm mũi dị ứng đối với thầy Cường mà nói giống như một bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời vậy.
 
Từ đó đến nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – số 132 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ quen thuộc mà thầy thường xuyên lui tới không phải với mục đích chữa bệnh mà để thăm các bác sĩ, thầy thuốc đã trở thành người bạn, ân nhân của thầy. Bài thuốc chữa trị viêm mũi dị ứng cũng như thành quả trong khám chữa bệnh của Trung tâm thông qua thầy đã được nhiều người biết đến và càng thêm nhiều người bệnh nữa được chữa khỏi. Một số thông tin chi tiết về vấn đề viêm mũi viêm xoang có thể bạn chưa biết. Bạn có thể xem clip dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này

Trong thời gian qua sau khi bài viết được đăng tải, Ban biên tập Cổng thông tin khoa học bệnh viêm mũi viêm xoang nhận được rất nhiều câu hỏi về cách chữa và phương pháp trị bệnh qua câu chuyện của Thầy giáo Đoàn Hùng Cường. Để bạn đọc có thể hiểu thêm về phương pháp chữa trị, Ban biên tập xin cung cấp thông tin liên hệ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Tại Hà Nội: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7109 7799 – 0965 328 155

Tại HCM: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7109 3399

Website: thuocdantoc.org

Email: info@thuocdantoc.org

Fanpage: facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

>> Nên xem ngay: 5 bài thuốc chữa bệnh viêm mũi dị ứng tốt nhất

XEM THÊM

Bình luận (69)

 1. NGUYỄN THỊ CHUYÊN says: Trả lời

  Anh dúng thuốc của trung tâm chưa, tôi mới lấy thuốc ở trung tâm uống được 15 ngày mà thấy nhẹ lắm rồi.

 2. NGUYỄN MINH says: Trả lời

  Thuốc hiệu quả thật mọi người ơi. Mình bị viêm xoang hàm chữa đủ các nơi không khỏi ấy thế mà chữa tại trung tâm ở Hồ Chí Minh này giờ khỏi hẳn. nhẹ hết người, không còn khổ sở nữa rồi.

  1. hoang trang says: Trả lời

   ban oi.ban chua khoi viem xoang that chu.cach dieu tri cua ho tnao

 3. TRẦN HÀ says: Trả lời

  Mình nghe nhiều người nói Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc chữa cả bệnh xương khớp rất hiệu quả đấy, mình đang định đến khám xem có chữa được viêm khớp gối không.

 4. NẶC DANH says: Trả lời

  Em cũng đang mắc bệnh viêm mũi dị ứng. Cứ về những ngày mùa đông là em lại thấy khó chịu, một phần về sức khỏe, một phần cũng vì mất vệ sinh. Em cũng muốn trị dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng đáng nghét này. Nay đọc được bài này hay quá.

  1. Diễm says: Trả lời

   Bạn mà làm môi trường văn phòng hay ch ỗ nào đông người khi sụt sịt còn bị những ánh mắt kỳ thị nữa cơ, đau khổ lắm, mọi người cứ như mình bị 1 căn bệnh lây nhiễm thế kỷ không bằng, chán chả buồn chết. chỉ mong chiến đấu thắng bệnh này thôi hu hu

 5. BÙI LÊ HỮU says: Trả lời

  Em không bị viêm mũi dị ứng nhưng bị viêm xoang mãn tính, cũng tình cờ đọc được bài này xong đến trực tiếp trung tâm lấy thuốc sau 2 tháng điều trị thì giờ đã khỏi. Cảm ơn ban quản trị đã chia sẻ thông tin để mọi người bị bệnh như tôi biết đến 1 địa chỉ chữa viêm xoang viêm mũi dị ứng hiệu quả, chân thành cảm ơn !

  1. Minh Thành says: Trả lời

   Bạn có thể chia sẻ cho mình địa chỉ của trung tâm này chỗ mô không?

 6. SIMO VIOLET says: Trả lời

  Em mình cũng bị viêm mũi dị ứng. Dạo này thời tiết lại thay đổi thường xuyên nên bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn. Mình thương em mà cũng không biết sao để cho em bớt bệnh.

  1. Thanh Loan says: Trả lời

   Em nên đi khám đi đừng để lâu bệnh thành mãn tính đó rất khó chữa, trước bé con nhà mình bị xoang sau đó cho cháu chữa sớm 5 tháng ròng ra thế mà giờ trộm vía là khỏi đó, tốt nhất không nên chủ quan phải chữa tận gốc bệnh em nhé

 7. HIEN TRAN says: Trả lời

  Em cũng bị viêm mũi dị ứng được lâu rồi khoảng 7-8 năm rồi. Mỗi lần thay dổi thời tiết như mưa thì em lại bị hắt xì, sổ mũi, nhức và ngứa mắt ( giờ mắt em bị thâm quầng rõ rệt). Buổi sáng ngủ dậy cũng hay bị nữa.
  Qúa trình chữa bệnh ở đây như thế nào? bệnh có khỏi hẳn không? chi phí hết khoảng bao nhiêu ạ? Anh/ chị nào đã chữa ở đây từ vấn giúp em. Do hiện tai em đang ở Sài Gòn nên muốn tìm hiểu rõ trước khi đi chữa.
  Em cảm ơn!

 8. TUẤN says: Trả lời

  Mình chữa khỏi được 3 tháng nay rồi, giờ thì thấy ổn lắm đấy, trước đúng là bị bệnh này khổ không chụ được, cứ mệ mỏi suốt ngày !

 9. MAI says: Trả lời

  Mình đang bị bệnh viêm xoang nặng ấy, uống rất nhiều thuốc rồi mà chưa khỏi

 10. NGUYỄN THÁI BÌNH says: Trả lời

  Mình trước kia cũng chẳng tin vào mấy anh đông y lắm đâu nhưng uống thuốc tây nhiều lần quá mà không khỏi, thế là tình cơ gặp anh bạn giới thiệu đến trung tâm lấy thuốc. Liều mình đến lấy 1 tháng, uống hết tháng đầu bệnh tình giảm hẳn, sau có niềm tin chữa khỏi mình uống hết 2 tháng nữa thế là từ ngày ấy đến giờ vẫn chưa thấy tái phát trở lại. Đúng là mấy anh Đông Y này có cái tuyệt chiêu thật, thuốc tây không khỏi ấy thế mà Đông Y lại ……

 11. NGUYÊN ANH says: Trả lời

  Thuốc rất ổn. Mới sử dụng tầm 1 tháng mà thấy nhẹ hết người rồi.

 12. THU THAO says: Trả lời

  các anh chị ơi, tư vấn cho e với. e bị viêm xoang + có cơ địa viêm mũi dị ứng nữa. bị mấy tháng nay rồi, cũng uống thuốc tây mà không khỏi, ngày nào cũng hắc hơi với chảy nước mũi rất nhiều, đau nửa đầu với ho nữa, mỗi lần vậy là em mệt mỏi buồn ngủ. hôm nay đọc được bài viết này, không biết là ở đây thật sự chữa tốt không ạ? em ở Tp HCM, nếu đi khám ở cơ sở 2 thì có tốt như ở cơ sở 1 ngoài Hà Nội không ạ? anh chị nào đã từng đi khám rồi ( ở Tp HCM ) thì càng tốt, xin cho e vài lời tư vấn với ạ. cảm ơn anh chị.

 13. NẶC DANH says: Trả lời

  Mai mình đi thử xem khám xét thế nào, không biết có khỏi được không

 14. HÔN HOÀNG says: Trả lời

  Va hien dang o tp hcm muon mua thuoc mua o dau

 15. HAI SON says: Trả lời

  Cac ban cho minh hoi ja 1 lieu trinh la khoang bao nhieu.va uong dc toi da bao nhieu lieu trinh vay.chac cac bac si cung phai joi han chu.

  1. Vũ Anh says: Trả lời

   MÌnh vừa đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc này về, cũng còn tùy từng trường hợp bạn ạ, bạn cứ đến khám bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình cụ thể cho từng người , mỗi người mỗi khác mà, minh thì liệu trình 2 tháng, sau 2 tháng đến khám lại, hi vọng sau 2 tháng bệnh của mình tiến triển, có gì mình sẽ đưa thông tin lên đây cho ai chưa biết thì theo dõi luôn

 16. HUYỀN says: Trả lời

  Mọi người bị viêm mũi dị ứng điều trị ở đây chỉ thấy uống thuốc mà sao em liên hệ với trung tâm thì họ bảo phải cấy chỉ hoặc châm cứu nữa. Có ai điều trị bằng châm cứu và cấy chỉ chưa chia sẽ cho em biết với

 17. NẶC DANH says: Trả lời

  tôi bị đau đầu, nhức trán sang cả 2 bên thái dương và sống mũi, có nước mũi chảy trong họng, thi thoảng ngồi xuống, đứng lên tôi thấy hoa mắt, chóng măt. Vậy mà tôi uống dc 6 hộp thấy đỡ nhiều lắm. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  1. Kim Bình says: Trả lời

   Uống thuốc gì mà hộp vậy bác ơi? chia sẻ thêm thông tin cho mọi người tham khảo với???

 18. NẶC DANH says: Trả lời

  Mình bị đa xoang khổn khổ với căn bệnh qoái ác này, thấy mọi người nói nhiều về thuốc này lắm mình tìm hiểu trên mạng và mua về uống thử uống hết 4 lọ công nhận hiệu quả thật. Vậy công ty cho mình hỏi mình có phải uống tiếp không?

 19. NGÂN says: Trả lời

  Trước mình cũng chữa xoang cho mẹ ở đây, bệnh khỏi sức khỏe mẹ tiến triển rõ rệt

 20. HIẾU says: Trả lời

  Chị ơi chị có website của trung tâm này không ? cho em với, em muốn vào trực tiếp website để tham khảo thêm chút?

 21. THANH says: Trả lời

  Mình cũng đang chữa tại đây thấy bài thuốc rất hiệu nghiệm, không biết có khỏi hẳn không nhưng tiến triển khá ổn !

 22. TRUNG says: Trả lời

  Thuốc ở đây tốt thật đấy mới dùng một tháng mà thấy nhẹ hẳn

 23. NGUYỄN VĂN THƯ says: Trả lời

  Anh uống khỏi rồi àh ? anh uống thuốc tại trung tâm mất mấy tháng vậy ? tôi cũng đang uống được 10 ngày nay !

 24. THƯ says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang sau chữa tại đây 3 tháng giờ thì ngon lành rồi ! Đúng là thoát khỏi kiếp nạn viêm xoang !

 25. LY says: Trả lời

  anh chữa khỏi lâu chưa vậy ?

 26. NGUYỄN MINH BẮC says: Trả lời

  Tôi đang chữa ở đây thấy cũng đỡ khá nhiều, được 1 tháng rồi, t vừa bị viêm xoang và viêm mũi dị ứng nữa.

 27. NẶC DANH says: Trả lời

  cách chữa trị ở đây như thế nào vậy bạn ơi, chi phí có tốn kém lắm ko bạn

 28. HOAN DANG THUY says: Trả lời

  tôi bị viêm mũi dị ứng trên 10 năm rồi liệu có khả năng chữa khỏi hăn bệnh không ạ?

 29. Minh Lý says: Trả lời

  Tôi cũng đang chữa ở đây, hiệu quả khả quan, điều trị 2 tháng đỡ được 70% rồi. Hy vọng sẽ khỏi hẳn bệnh này.

 30. Dung Anh says: Trả lời

  Bài viết chia sẻ rất chân tình, cảm ơn BBT

 31. Lĩnh says: Trả lời

  Thuốc khá tốt đấy, hiệu quả điều trị cao

  1. Hai Lúa says: Trả lời

   Bạn ơi bạn đã chữa bài thuốc này chưa? mua thuốc thế nào và liệu trình điều trị sau bao lâu thì khỏi hẳn ạ ?

 32. bài viết hay quá..

 33. Đoán Định says: Trả lời

  Nhiều người điều trị bằng thuốc sinus plus lắm ,thấy bảo thuốc điều trị hiệu quả và lại được bào chế từ các thảo dược tự nhiên lên an toàn nữa, nhiều người dùng thuốc đã khỏi rồi, mọi người mua thuốc về điều trị thử xem.

 34. mình phải công nhận là dùng thuốc có nguồn gốc từ đông y rất an toàn. Cung mang lại hiệu quả khá cao.

 35. Hoàng Giang says: Trả lời

  Mình bị viêm xoang 3 năm nay, đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, mình làm ở văn phòng núc nào cũng tiếp xúc với điều hòa khiến mũi mình lại khó chịu. Mọi người có cách nào chữa bệnh này không chỉ cho mình với.

 36. trung tâm này ở đâu vậy ạ?

 37. hoàng says: Trả lời

  Mình đang ở nước ngoài!mình ko đến trung tâm khám có thể mua thuốc được ko bạn

 38. Bài này viết không rõ lắm về nơi chữa, xin hỏi Thầy giáo đã chữa ở địa chỉ nào vậy

  1. Tuấn Anh says: Trả lời

   Bạn cứ tìm tên bài thuốc hoặc tên trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc trên mạng ý, nếu là trung tâm uy tín thì thể nào chả ra ngay. đôi khi bài báo họ k ghi rõ đâu

 39. Bài viết này không rõ, Xin hỏi Bạn Bùi Lê Hữu trung tâm này ở đâu Lạng Sơn Vậy có mua thuốc qua bưu điện được không vậy.

 40. Thành Long says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi, bệnh viêm xoang có di truyền không vậy?.

 41. Chiểu says: Trả lời

  Bạn chữa ở đâu vậy? cho mình địa chỉ với

 42. thầy cường này quê ở đâu vậy mọi người, có địa chỉ không cho tôi xin với.

 43. Dạo gần đây có sản phẩm Sinus Plus chữa trị viêm xoang , thấy mọi người đánh giá là chất lượng, không biết có đúng không? mấy anh chị ở đây ai có chuyên môn thì vào chia sẻ cho mọi người biết đi.

 44. Nhà tôi ở trước kia gần nhà máy sản xuất gạch không biết có phải do ảnh hưởng bui khói không mà tôi bị xoang từ khi chua đi lấy chồng, giờ cũng được gần chục năm rồi, suốt ngày ngạt mũi, sốt, mũi không ngửi được mùi nên ăn không ngon,tôi đã đi mổ một lần rồi nhưng được 1 năm thi lại bị lại, giờ tôi muốn lấy thuốc đông y của Trung tâm để uống có được không?

 45. Xin bác sĩ tư vấn cho bài thuốc chữa viêm xoang mãn tính, đơn giản và hiệu quả cao. Vì cuộc sống người lính không có thời gian để điều trị bệnh dài ngày. Xin chân thành cảm ơn.

 46. Chào anh văn, anh cho mọi người biết được về thông tin của sản phẩm Sinus plus được không? để mọi người con phân tích vấn đề chứ,

 47. anh chị ơi: em đang học năm 2 trường dược hà nội, em cũng đang làm đề tài tại trường nghiên cứu về thuốc chữa viêm mũi viêm xoang, anh chị ai biết thông tin sản phẩm nào tốt để em cập nhật được không ạ? Riêng về sản phẩm Sinus Plus thì em không rõ, nhưng thấy mấy anh làm đề tài cùng em đánh giá về công thức và thành phần khá ổn. trong thành phần có tân di, bạch chỉ .. có tác dụng rất tốt trong điều trị viêm xoang.

 48. Tôi bị viêm xoang 3 năm nay rồi, năm tôi 27 tuổi mới sinh con được 2 tháng nay, vậy anh chị cho tôi hỏi như trường hợp của tôi thì điều trị viêm xoang có cần phảu lựa chọ thuốc dùng cho phụ nữ đang nuôi con bú không> liệu có phải kiêng kị gì không?

 49. Mẹ tôi đi khám, bác sĩ có kết luận là viêm xoang mũi nhẹ, tôi đang muốn tìm thuốc về đông y cho mẹ dùng? Anh chị ai biết sản phẩm nào tốt thì chỉ cho tôi với nt vào sđt của tôi: 01685501312, hoặc địa chỉ email ngoquyen78@gmail.com của tôi cũng được xin cảm ơn.

 50. bạn thử mua sản phẩm sinus plus của công ty dược á châu í, trước tôi cũng mua cho mẹ tôi dùng mà, uống khá là hiệu quả, nhưng bạn phải bảo mẹ bạn kiêng kị và uống theo chỉ định như trong tờ hưỡng dẫn sử dụng.

 51. Cảm ơn bạn Thanh nguyễn nhé, bạn cho mình hỏi sản phẩm đấy có đắt không? Sinus plus là đông y hay tây y vậy? vì mẹ mình hay bị dị ứng khi dùng thuốc tây.

 52. Qúy Cường says: Trả lời

  Trước kia tôi điều trị viêm xoang bằng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, hôm qua nghe nhiều người chia sẻ dùng thuốc sinus plus hiệu quả, tôi cũng mua về sử dụng mong là sẽ có được hiệu quả như mọi người.

 53. Thành Doanh says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang sàng sau đã 3 năm nay rồi, hiện nay tôi đang điều trị bằng thuốc sinus plus, thuốc có công dụng tốt thật, từ khi sử dụng thuốc các triệu chứng của tôi đã giảm đi nhiều, tôi cảm thấy thoải mái hơn.

 54. an tran says: Trả lời

  cac bac cho em hoi thuoc mua cua trumg tam co dat ko va gia bao nhieu vậy

 55. 0909...707 says: Trả lời

  Sinus plus 290.000/hop, minh xem gia tren Net va fai dat mua moi co. Minh bi VMDU 2 nam ma co cam giac dai nhu 2 the ki ay, vua mang bau roi sau do lai cho con bu, ko dam dung thuoc nen bi boi nhiem roi bi luon polip mui, kho so vo cung vi benh nay. That su song ko bang chet. Dem nao minh cung luot Net den 12h khuya de tim loai thuoc hieu wa sau khi cai sua be. Va minh thay thong tjn fan hoi tu thuoc Sinus rat tot, chi phi cho lieu trinh khoang tren 2trieu thoi. Minh dang dinh mo Polip xong thi se dung Sinus vi nghe noi sp se rat hieu qua sau phau thuat Xoang va Mui.

 56. Dung says: Trả lời

  mua thuốc ở đâu mọi người chỉ cho mình với ạ?

 57. Nguyễn Hiền says: Trả lời

  điều trị bằng thuốc của trung tâm thì chi phí 1 liệu trình có cao ko ạ

 58. Tai Nguyen says: Trả lời

  Chi phi tri o trug tam bao nhieu co ai cho mih bik so dc ko ak

 59. Đậu says: Trả lời

  Mình ko biết giá cả mấy bệnh kia sao, nhưng mình bị viêm mũi dị ứng 2 nam, thì 1 liệu trình thuốc thang dùng trong 30 ngày là 2.100.000. Thuốc xông mũi là 630.000 (30 ngày). Va khi mới khám có châm cứu là 100.000. Mình khám ở sài gòn. Tới liệu trình 2 thì nghe bs nói ko cần xông và châm cứu. Mình mới dùng 3 ngay thôi nên chưa biết ntn nữa.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *