Mua Xoang Bách Phục ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thứ Năm, 17-12-2015

Hỏi:

Tôi bị bệnh viêm xoang đã lâu ngày không khỏi, mặc dù áp dụng nhiều biện pháp điều trị viêm xoang nhưng bệnh vẫn cứ tái phát nhiều lần. Những triệu chứng viêm xoang ngày một nặng hơn và viêm trong khi những cơn nhức đầu tăng dần với mật độ nhiều hơn. Mới đây nghe có người nói thực phẩm chức năng Xoang Bách phục có thể giảm nhanh các triệu chứng do bệnh gây ra. Tôi rất muốn mua loại sản phẩm này để điều trị viêm xoang nhưng lại không biết mua ở đâu và giá bao nhiêu? Rất mong mọi người trên diễn đàn có thể giúp đỡ tôi để điều trị khỏi căn bệnh này một cách sớm nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn!

( Đỗ Phước Thọ, 42 tuổi- Hà Nam)

hoi-dap-chua-benh-tri

Mua Xoang Bách Phục ở đâu Giá bao nhiêu? 

Trả lời:

Chào bác, cháu có một vài điều muốn chia sẻ trong thắc mắc của bác, thực chất bệnh viêm xoang mũi rất dễ tái phát nhiều lần nếu gặp phải điều kiện thời tiết thuận lợi hay sinh hoạt không đúng cách…vì vậy nếu như bệnh viêm xoang tái phát nhiều lần thì bác nên chú ý chăm sóc phòng ngừa bệnh hơn là việc bác thay đổi phương pháp điều trị.

Cháu cũng xin nói thêm hiện nay sản phẩm Xoang Bách Phục trị viêm xoang trên thị trường không phải là thuốc nên có thể coi các loại thực phẩm chức năng được dùng để hỗ trợ trị bệnh chứ không phải là phương pháp điều trị vì thế nên mọi người nên cân nhắc. Hiện tại các tiệm thuốc lớn nhỏ hiện nay cháu thấy có bán rất nhiều các loại thực phẩm chức năng trong đó có cả thực phẩm chức năng Xoang Bách Phục vì thế bác có thể tìm mua tại hiệu thuốc nhé. Giá thì chênh lệch mỗi hiệu thuốc không quá lớn. Nên bác có thể tới bất kì hiệu thuốc nào để mua bác nhé!

Hi vọng bác sớm khỏi bệnh!

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*