Thuốc esha trị viêm xoang có hiệu quả không

Thứ Ba, 28-06-2016

Hỏi:
Tôi năm nay 40 tuổi, phát hiện bệnh viêm xoang đã 4 năm nay, viêm xoang đã phát triển thành mãn tính. Tôi đã sử dụng rất nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn không khỏi. Bệnh thường tái phát vào mùa đông, các triệu chứng của bệnh làm tôi rất khó chịu ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như công việc của tôi. Gần đây, tôi có cô bạn giới thiệu thuốc esha trị viêm xoang rất hiệu quả, nhưng vì mất niềm tin vào các loại thuốc nên tôi chưa mua sử dụng. Mọi người cho tôi hỏi thuốc esha trị viêm xoang có hiệu quả không?
                                                          (thunhan123@yahoo.com)

thuoc-esha-tri-viem-xoang-co-hieu-qua-khong
Xem thêm tại: Cách trị viêm xoang cho trẻ theo dân gian
Trả lời:
thuthuy1974…@gmail.com
Tôi cũng đã từng sử dụng thuốc esha trong việc trị viêm xoang. Loại thuốc này được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên, quảng cáo thì nói rất tốt cho bệnh viêm xoang. Tôi cũng mua về dùng thử được 2 tháng nhưng không thấy hiệu quả nên không sử dụng nữa. Tùy vào tình trạng bệnh nên cũng không biết đối với bạn có hiệu quả không.
thanhan…@yahoo.com
Tôi cũng đang bị viêm xoang mãn tính, cũng đã sử dụng rất nhiều loại thuốc, và cũng đã sử dụng qua thuốc esha nhưng cũng không hiệu quả. Qua mấy năm chữa bệnh tôi nhận thấy thực chất các loại thuốc chỉ mang tính chất giảm các triệu chứng của bệnh chứ không chữa triệt để được. Vì thế bạn hết sức chú ý khi sử dụng các loại thuốc sao cho phù hợp.
tragiang….@gmail.com
Esha là một trong những loại thuốc điều trị bệnh viêm xoang mũi hiệu quả. Cũng nhờ người bạn giới thiệu tôi cũng đã dùng thuốc esha một thời gian cũng thấy có hiệu quả. Vì khi đó tình trạng viêm xoang của tôi mới ở giai đoạn đầu, khi sử dụng thuốc esha tôi cũng sử dụng một số loại thuốc khác nên cũng không biết là tác dụng từ thuốc nào. Tốt nhất là bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi muốn sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.
khanhlinh…@gmail.com
Hiện em cũng đang dùng thuốc esha trong việc trị viêm xoang, cũng đã dùng được hơn 1 tháng thấy cũng rất hiệu quả. Bác nên đi khám để có chỉ định trong việc sử dụng thuốc, để không ảnh hưởng đến tình trạng viêm xoang của chị.

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*