Thuốc gia truyền đặc trị viêm xoang Bà Hòe có tốt không, mua ở đâu ?

Xin hỏi:

Tôi nghe nói thuốc trị viêm xoang Bà Hòe dùng tốt lắm, chỉ sau 7 ngày là có thể giảm nhanh triệu chứng đau và các biểu hiện khác của bệnh viêm xoang. Đây là một loại thuốc gia truyền được bào chế từ nhiều thảo dược quý nên có tác dụng điều trị viêm xoang hiệu quả, an toàn. Tôi có người bạn mách cho dùng và cung cấp một vài thông tin như thế, không biết thực hư ra sao.

Thuốc gia truyền đặc trị viêm xoang Bà Hòe có tốt không, mua ở đâu ?

Tôi năm nay 38 tuổi, tôi bị viêm xoang mũi dị ứng đã hơn 2 năm nay. Công việc làm văn phòng thường xuyên ngồi trong phòng máy lạnh khiến tôi càng cảm thấy khó chịu và bệnh viêm xoang mãi tiếp diễn và chữa không khỏi. Trước giờ tôi cũng đã dùng nhiều cách, nhiều loại thuốc chữa bệnh nhưng không khắc phục được tình trạng, có thì chỉ là giảm bớt khô mũi, đau mũi một chút nhưng phải mất một thời gian. Khi được mách dùng thuốc trị viêm xoang Bà Hòe tôi đươc biết đây là một loại thuốc nam gia truyền dùng để trị viêm xoang mãn tính tận gốc và có thể dùng cho mọi thể loại viêm xoang. Khác với nhiều loại thuốc nam gia truyền về điều chế, sản phẩm, thuốc viêm xoang Bà Hòe đã được bào chế thành dạng xịt nên rất tiện lợi để sử dụng, cho hiệu quả nhanh chóng. Nghe vậy nên tôi rất hào hứng. Trước giờ chưa từng sử dụng loại thuốc gia truyền nào trị bệnh, không biết nó có hiệu quả thật không nhỉ. Tôi đang rất tò mò và cũng hy vọng sản phẩm này sẽ giúp mình thoát khỏi căn bệnh viêm xoang mãn tính. Vậy qua đây tôi muốn hỏi thuốc gia truyền đặc trị viêm xoang Bà Hòe dùng có tốt không, có đúng hiệu quả sau 7 ngày làm giảm rõ rệt triệu chứng không. Và nếu muốn đặt mua thuốc này thì đặt ở đâu hay có địa chỉ nào bán, giá của thuốc này hiện tại đang được bán là bao nhiêu ? Nếu ai đã và đang dùng thì chỉ giùm tôi với nhé. Mong mọi người giúp đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Độc giả: Nguyễn Văn Cầu, 38 tuổi, Quảng Ninh.

XEM THÊM

“Bài thuốc viêm mũi dị ứng, viêm xoang Đỗ Minh Đường có tốt không, có hiệu quả thật không?”, “Bài thuốc sử dụng liệu có gây ra tác dụng phụ gì không?”,… Để có được đáp án cho những vấn đề đó, mời mọi người lắng nghe chính phản hồi từ những người bệnh đã và đang sử dụng bài thuốc gia truyền này của dòng họ Đỗ Minh.

Bình luận (1)

  1. nguyễn ngọc triêu 42 tuổi says: Trả lời

    năm ngoái mình có mua 2 chai xịt xoang bà hòe , nhưng năm nay mình lại đang có triệu chứng bị lại đây bạn , không biết mình dùng chưa đủ liệu trình hay sao mà lại bị lại , khi mới dùng trong 1 tuần đầu thì thấy giảm rõ đấy , nhưng đâu có hết tận gốc đâu , mình cũng hoang mang , chẳng biết tin vào thuốc nào nữa , thuốc nào quảng cáo cũng hay , mất hết cả niềm tin !

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *