Thuốc ” Happy Xoang” trị viêm xoang tốt không?

Thứ Hai, 13-06-2016

Thắc mắc:

Thưa bác sĩ! Mẹ cháu bị viêm xoang mũi lâu ngày với những triệu chứng viêm xoang điển hình như: chảy dịch mũi đặc, vàng, nghet mũi, nhức mắt, đâu đầu…Mặc dù gia đình khuyên thế nào nhưng mẹ cũng không chịu đi khám bệnh viện mà cho rằng đây là căn bệnh nhẹ nên có thể tự khỏi bằng những phương pháp dân gian như: lá ngải cứu, cây xương cá… Nhưng sau hơn 2 tháng tự chữa trị viêm xoang bệnh tình của mẹ cũng chẳng khả quan hơn là bao nhiêu, tình cờ hôm trước lang thang trên mạng cháu có nghe quảng cáo thấy có thuốc Happy Xoang giúp trị viêm xoang hiệu quả nhưng sự thật thì không biết thế nào.

Vì vậy hôm nay cháu gửi thư tới chương trình muốn nhờ bác sĩ giải đáp Thuốc ” Happy Xoang” trị viêm xoang tốt không? trường hợp của mẹ cháu sử dụng thuốc này được không? Cháu xin chân thành cảm ơn!

( Nguyễn Thanh Loan – Bến Tre) 

tri-viem-xoang-phai-dung-cach-hinh-2

Thuốc ” Happy Xoang” trị viêm xoang tốt không? 

Trả lời: 

Chào cháu, chúng tôi rất vui khi nhận được thư của cháu, đối với thắc mắc trên chúng tôi xin tư vấn vài điều để cháu hiểu hơn về bệnh viêm xoang cũng như thuốc trị bệnh viêm xoang như sau: Viêm xoang là một căn bệnh không nên xem nhẹ, vì đây là một căn bệnh có khả năng để lại nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe người mắc phải vì vậy nếu như quan niệm của người bệnh viêm xoang không gây nguy hiểm thì hoàn toàn sai lầm đó nhé.
Một số biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm xoang mà bạn nên cảnh giác phòng ngừa như: gây giảm thị lực, mù mắt, nhức đầu, viêm dây thần kinh hốc mắt…

Còn đối với sản phẩm mà cháu hỏi là Happy Xoang thì chúng tôi xin đính chính lại đó là sản phẩm này chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh chứ không phải là thuốc nên không thể dùng thay thế thuốc hỗ trợ được, vì vậy nên chúng tôi xin nói luôn, trường hợp mẹ bạn gặp phải các triệu chứng bệnh viêm xoang là khá nặng, nếu như không được điêu trị tích cực hợp lý thì không chỉ bệnh trở thành viêm xoang mãn tính mà còn có thể gặp phải một số biến chứng nguy hiểm ở trên ảnh hưởng khá nhiều tới sức khỏe người mắc phải.

Tốt nhất nên đưa mẹ tới gặp các bác sĩ tại bệnh viện uy tín để khám và chuyển đoán chính xác bệnh tình từ đó có phương pháp điều trị tích cực, tuyệt đối không nên tự ý trị bệnh mà ảnh hưởng tới sức khỏe đấy nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
3 Bình luận
  • Khổng thị thy thy

    Bác sĩ cho cho cháu hỏi cháu thường bị đau bụng và đau cổ khó chịu trong người và muốn nôn ra theo bác sĩ happy xoang em Có trị được không ạ

  • Khổng thị thy thy

    Bác sĩ cho em hỏi em thường bị đau bụng và mỏi cổ thấy mệt mỏi trong người nhìu khi cứ muốn nôn ra em nên dùng thuốc gì ạ ×

  • trantuanphong

    Cho chau hoi thuoc happy xoang chi benh viem mui nguoi co bau khoang hai thang ruoi co uong duoc ko bac sy

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*