Thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh tốt không?

Thứ Ba, 07-06-2016

Thắc mắc: 

Anh ( Chị) cho em hỏi Thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh tốt không vậy ạ!

Có bệnh thì vái tứ phương vì vậy nên hôm nay chia sẻ trên diễn đàn hi vọng nhận được chia sẻ chữa bệnh viêm xoang hiệu quả. Dì Út nhà em bị bệnh viêm xoang lâu ngày nhưng đã chữa nhiều phương pháp mà bệnh tình vẫn không thuyên giảm, các triệu chứng như: đâu đầu dai dẳng, nghẹt mũi, nhức mũi, người mệt mỏi…. Nhiều lần khuyên Dì tới bệnh viện khám nhưng gì lại không chịu đi vì sợ đi khám sẽ sinh ra nhiều bệnh khác nữa.

thuoc-tri-viem-xoang-doctor-ninh-co-tot-khong

Em xem truyền hình thấy có quảng cáo thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh giúp chữa trị viêm xoang hiệu quả, tuy nhiên liệu dùng thuốc không theo hướng hướng dẫn của bác sĩ có ảnh hưởng gì không vậy mọi người, nhất là khi em chữa biết công dụng chữa viêm xoang của Thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh có dứt điểm không nữa. Rất mong mọi người ai đã từng sử dụng rồi thì cho em lời khuyên chữa trị viêm xoang mũi tốt nhất không ạ.

( Lê Hằng – Bến Tre) 

Trả lời: 

Chào bạn gái, theo những gì em muốn hỏi về Thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh thì mình cũng xin nói với bạn vài thông tin chị biết về sản phẩm này để bạn cân nhắc lại phương pháp điều trị viêm xoang cho Dì bạn. Trước tiên mình xin đính chính lại là sản phẩm Docter Ninh trị viêm xoang không phải là thuốc trị bệnh như nhiều người vẫn nghĩ mà đây chỉ là một dạng thực phẩm chức năng dùng theo dạng xịt dùng cho tác dụng tại chỗ. Sản phẩm  không thể thay thế thuốc chữa bệnh được vì vậy hầu như hiệu quả trị dứt điểm bệnh viêm xoang là rất khó.

Mẹ mình từng áp dụng hơn 2 tháng mà không khỏi nên mình đã đưa mẹ tới bệnh viện khám và được bác sĩ tư vấn những thông tin về sản phẩm Docter Ninh trị viêm xoang do vậy nên mình nghĩ bạn cũng nên lưu ý hơn tới vấn đề này để có thể tỉnh táo hơn trong việc lựa chọn cách điều trị viêm xoang. Mình cũng muốn chia sẻ thêm đó là nên khuyên Dì bạn tới cơ sở y tế để được khám chữa dùng thuốc trị bệnh bệnh hiệu quả, một số trường hợp nặng còn có thể cân nhắc tới phương pháp phẫu thuật trị viêm xoang đấy các bạn nhé!

Hi vọng Dì bạn sớm khỏi bệnh, nếu muốn biết thêm thông tin về cách chữa viêm xoang tận gốc thì bạn có thể gửi email tới hòm thư: Lykembong@gmail.com nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*