[Góc phản hồi] Thực hư hiệu quả phương pháp vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y Pháp

“Trung tâm Đông phương Y pháp đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mãn tính bằng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc”, “Tôi đã khỏi viêm khớp dạng thấp nhờ châm cứu, bấm huyệt”… Đó là những phản hồi đánh giá tích cực từ người bệnh về Trung tâm Đông phương Y pháp – Đơn vị đi đầu trong ứng dụng chữa bệnh bằng vật lý trị liệu. 

Vậy thực hư hiệu quả điều trị các bệnh lý mãn tính tại Trung tâm ra sao? Có thực sự tốt như nhiều người chia sẻ? Điều gì đã khiến Đông phương Y pháp trở thành địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua những chia sẻ dưới đây.

Trung tâm Đông phương Y pháp – Đơn vị YHCT thu hút sự chú ý của đông đảo báo đài, truyền thông 

Vật lý trị liệu đang là phương pháp chữa bệnh được ưa chuộng theo xu thế mới của thế kỷ 21. Tiên phong đi đầu trong ứng dụng và phát triển các liệu pháp này chính là Trung tâm Đông phương Y pháp – Trực thuộc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Từ khi thành lập vào năm 2015 đến nay, Trung tâm đã phục dựng thành công nhiều liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc, chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh. Những thông tin và thành tựu của Trung tâm được giới thiệu nhiều trên các báo uy tín như: Sức khỏe đời sống, Báo Tiền Phong hay VTC News. 

Trung tâm Đông phương Y pháp được các trang báo uy tín nhắc đến
Trung tâm Đông phương Y pháp được các trang báo uy tín nhắc đến

Gần đây nhất, phương pháp vật lý trị liệu Đông phương Y pháp cũng đã được Fanpae VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu trên page với một bài viết chia sẻ đầy tính chân thực và khách quan. 

Điều trị bằng Vật lý trị liệu tại Trung tâm được Fanpage truyền hình VTV2 giới thiệu đến bạn đọc
Điều trị bằng Vật lý trị liệu tại Trung tâm được Fanpage truyền hình VTV2 giới thiệu đến bạn đọc

Không chỉ thế, bạn đọc cũng có thể dễ dàng tìm thấy những bài viết chia sẻ về hiệu quả điều trị của nhiều bệnh nhân khi tìm đến Trung tâm Đông phương Y pháp trên nhiều trang báo online với các tiêu đề nổi bật như:

 • Nghệ sĩ Hương Dung điều trị mất ngủ tại Trung tâm
 • Bệnh nhân thoát khỏi ngồi “xe lăn” nhờ vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp
 • Bệnh nhân Đoàn Thị Miên sau 2 lần tai biến thập tử nhất sinh đã lấy lại cuộc sống bình thường nhờ YHCT,… 
Hàng ngàn bệnh nhân đã khỏi khi điều trị bằng vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Hàng ngàn bệnh nhân đã khỏi khi điều trị bằng vật lý trị liệu tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Bên cạnh đó, khi tìm kiếm trên mạng, tham khảo các bài viết với chủ đề “địa chỉ khám chữa bệnh không dùng thuốc” hay “địa chỉ châm cứu bấm huyệt tốt nhất hiện nay”, người bệnh cũng sẽ thấy Đông phương Y pháp là một cái tên vô cùng nổi bật, được nhắc đến rất nhiều.

Đặc biệt khi tìm kiếm “Trung tâm Đông phương Y pháp” trên các hội nhóm FB, Forum Trung tâm được nhiều độc giả đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, phương pháp chữa bệnh hay đội ngũ YHCT giàu kinh nghiệm hiện nay. 

Bệnh nhân điều trị tiền đình, mất ngủ giới thiệu Trung tâm trên các hội nhóm
Bệnh nhân điều trị tiền đình, mất ngủ giới thiệu Trung tâm trên các hội nhóm

Tiếng lành đồn xa, Trung tâm Đông phương Y pháp ngày càng được nhiều người bệnh biết đến và tìm kiếm lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn có không ít câu hỏi được đặt ra, băn khoăn về vấn đề liên quan đến thực hư tác dụng và hiệu quả của phương pháp chữa bệnh này tại Trung tâm. 

Chính vì thế, chúng tôi đã tổng hợp những đánh giá, chia sẻ từ đội ngũ chuyên gia tại đơn vị cũng như nhiều bệnh nhân từng điều trị khỏi. Từ đó làm sáng rõ vấn đề “Chữa bệnh không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp thực sự tốt hay chỉ là lời đồn?”. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc câu trả lời xác đáng nhất.

Review đánh giá: Phương pháp điều trị không dùng thuốc tại Trung tâm Đông phương Y pháp có thực sự tốt? 

Những năm qua, mỗi ngày Trung tâm đón tiếp hàng trăm bệnh nhân điều trị tại đây. Họ đều mắc các căn bệnh cấp và mãn tính như: Bệnh về xương khớp, Bệnh đường tiêu hóa, Bệnh nam khoa, sinh lý nữ, Bệnh đường hô hấp, Bệnh thần kinh (Tự kỷ, rối loạn âu lo, suy nhược thần kinh, tuần hoàn máu não), Liệt nửa người, tai biến mạch máu não, liệt dây thần kinh số 7,…

Theo thống kê của Trung tâm, có đến 90% người bệnh thuyên giảm, điều trị khỏi hoàn toàn sau 1 – 3 tháng điều trị. 100% người bệnh khẳng định phương pháp an toàn, không biến chứng nguy hiểm. 

Hàng ngàn người thoát khỏi ám ảnh bệnh tật nhờ Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp

Mỗi ngày Trung tâm tiếp đón hàng trăm bệnh nhân đến thăm khám và trị liệu tại các cơ sở với nhiều căn bệnh mãn tính khác nhau. Tất cả đều đã trải qua quá trình điều trị lâu năm trước đó bằng nhiều phương pháp nhưng đa số không có hiệu quả.

Một trong số đó là cô Đỗ Thị Lá, với căn bệnh liệt dây thần kinh số 7. Cô cho biết: 

“Tôi bị liệt dây thần kinh số 7 khiến mặt bị méo, ăn uống cũng như giao tiếp bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhưng sau 20 ngày điều trị căn bệnh của tôi đã thuyên giảm. Nay là tôi đến tái khám và điều trị dứt điểm”

Hình ảnh cô Đỗ Thị Lá trước khi điều trị
Hình ảnh cô Đỗ Thị Lá trước khi điều trị
Hình ảnh cô Đỗ Thị Lá sau khi điều trị liệt dây thần kinh số 7 tại Trung tâm Đông phương Y pháp
Hình ảnh cô Đỗ Thị Lá sau khi điều trị liệt dây thần kinh số 7 tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Hay cô Đoàn Thị Miên – Nam Định 2 lần tai biến thập tử nhất sinh mọi hoạt động sinh hoạt đều phải phụ thuộc vào người thân, nay đã có thể đi lại, nội trợ trong gia đình. 

“Tôi bị tai biến lần đầu vào năm 2000, đến 2018 tôi bị tai biến lần 2, bệnh tình càng nghiêm trọng. Mọi sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc vào thân, tôi bị liệt nửa người, mặt cũng bị ảnh hưởng không nhìn rõ được. Cũng đi điều trị ở nhiều nơi bệnh viện, hay châm cứu gần nhà, và nhiều nơi khác. 

Cứ ai mách là điều trị, nhưng bệnh tình không tiến triển nhiều, hoặc tiến triển rất ít. Sau khi được giới thiệu đến Trung tâm Đông phương Y pháp đến đây điều trị bằng châm cứu bấm huyệt. Thì chỉ sau liệu trình sức khỏe của tôi phục hồi đáng kinh ngạc. Khi bệnh phục hồi đến 80%, mắt nhìn rõ được, cơ thể gần như bị liệt nhiều năm nay tôi có thể cử động và sinh hoạt, nội trợ trong gia đình.”

Video hành trình phục hồi thần kỳ sau 2 lần điều trị tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Tiến sĩ Alok Bharadwaj – Nguyên Phó Chủ tịch cao cấp, Phụ trách Chiến lược Canon Châu Á  cũng đã điều trị căn bệnh xương khớp nhờ YHCT. Ông cho biết: 

“Tôi bị căn bệnh xương khớp cùng với mỡ máu nhiều năm nay. Do tính chất công việc phải di chuyển nhiều giữa các nước khiến bệnh nghiêm trọng hơn. Tôi điều trị bằng y học hiện đại, nhưng được một thời gian, cơn đau nhức lại tái phát. Trong lần công tác tại Việt Nam, khí hậu ở đây ẩm thấp khiến bệnh của tôi lại tái phát. Được bạn bè giới thiệu đến Trung tâm Đông phương Y pháp. 

Đến tôi đã rất bất ngờ, khi đây là cơ sở điều trị bằng đông y nhưng cơ sở vật chất khang trang. Đặc biệt tôi rất ngạc nhiên với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Sau khi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và điều trị bệnh tình tôi thuyên giảm, di chuyển giữa các nước không còn những cơn đau nhức nữa. Mỗi khi đến Việt Nam tôi đều đến đây điều trị. Đến nay thì bệnh của tôi đã chấm dứt hoàn toàn”

Tiến sĩ Alok đánh giá cao phương pháp điều trị tại Trung tâm
Tiến sĩ Alok đánh giá cao phương pháp điều trị tại Trung tâm

Hay “Chỉ sau 1 liệu trình tôi đã thành công chữa khỏi căn bệnh đau lưng và đau đầu gối của mình bằng châm cứu bấm huyệt tại Trung tâm. Đặc biệt phương pháp rất an toàn, không đau đớn hay gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Bác sĩ rất nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, tôi cảm ơn Trung tâm rất nhiều” – Đó là những chia sẻ của NSƯT Trần Hạnh sau khi điều trị tại đây. 

Không chỉ NS Trần Hạnh mà Trung tâm Đông phương Y pháp cũng là địa chỉ uy tín của nhiều NS nổi tiếng như: NS Hương Dung, NS Phú Thăng,… 

Chất lượng dịch vụ số 1, cơ sở chất khang trang, hiện đại – Yếu tố giúp bệnh nhân càng ngày càng tin tưởng

Trung tâm Đông phương Y pháp được đánh giá là đơn vị có chất lượng dịch vụ hàng đầu, luôn làm hài lòng người bệnh mỗi khi đến đây thăm khám. Mặc dù có số lượng bệnh nhân đông nhưng chưa có ai phải mất thời gian chờ đợi quá lâu. 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, bệnh nhân luôn được hướng dẫn thủ tục kỹ lưỡng, đón tiếp chu đáo. Chính điều này đã đem đến sự hài lòng, thoải mái cho từng người bệnh.

Người bệnh đến với Trung tâm được khám theo quy trình 5 bước: 

 • Bước 1: Người bệnh được khám và bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ, chỉ định liệu pháp phù hợp
 • Bước 2: Bệnh nhân uống trà, nghỉ ngơi để giữ tâm lý thoải mái, thông kinh lạc; kỹ thuật viên giúp xoa bóp giãn cơ
 • Bước 3: Bác sĩ chuyên môn thực hiện liệu pháp trong môi trường vô trùng với dụng cụ đã được sát khuẩn
 • Bước 4: Theo dõi phản ứng cơ thể, điều chỉnh chi tiết theo từng đợt trị liệu
 • Bước 5: Tư vấn sau điều trị, hẹn lịch tái khám.

Với quy trình chuyên nghiệp này, người bệnh hoàn toàn có thể tối ưu tốt nhất về thời gian thăm khám cũng như điều trị.

Chất lượng dịch vụ cơ sở vật chất khang trang là yếu tố được nhiều bệnh nhân đánh giá cao tại Trung tâm. NS Hương Dung điều trị căn bệnh mất ngủ nhiều năm cho biết: 

“Khi đến Trung tâm Đông phương Y pháp tôi khá bất ngờ, Trung tâm điều trị bằng Đông y nhưng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trang phục, ga giường, hay dung cụ trị liệu đều được thay mới sau điều trị. Đặc biệt phòng bệnh nhân nam và nữ được chia rõ ràng đảm bảo tính riêng tư nên tôi an tâm hẳn”

Cùng với đó cơ sở vật chất tại Trung tâm khang trang hiện đại, điều trị bằng Đông y trên sở khoa học, mọi quy trình khám, dịch vụ tại đây đều đạt chuẩn, được bộ Y tế cấp phép hoạt động. 

NS Hương Dung đánh giá cao hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Đông phương Y pháp
NS Hương Dung đánh giá cao hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Đông phương Y pháp

Trung tâm Đông phương Y pháp – Địa chỉ tin cậy hàng đầu cho người bệnh mãn tính, bệnh nan y

Trung tâm Đông phương Y pháp với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã không ngừng nỗ lực điều trị bệnh tận gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát. Đến nay hàng chục ngàn người bệnh điều trị tại đây sau khi kết thúc điều trị đã khỏi bệnh hoàn toàn và không phải quay lại Trung tâm hay bất kỳ cơ sở y tế nào để khám chữa bệnh tái phát. 

Để làm được điều đó, Trung tâm Đông phương Y pháp ứng dụng hướng đi mới với nhiều ưu thế vượt trội: 

Đi theo trường phái Tân chân của GS, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tài Thu 

Trường phái Tân châm được khởi xướng bởi GS Tài Thu khi sử dụng kim dài châm xuyên huyệt theo đường kinh lạc. Không chỉ thế dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ Doãn Hồng Phương, Trung tâm đã ứng dụng châm cứu, điện châm, cấy chỉ theo trường trường phái Tân châm kết hợp với đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Vân Anh đã mang đến hiệu quả gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường khác. 

Thực tế đã chứng minh khi hiệu quả điều trị lên đến 90% và người bệnh cảm nhận rõ được hiệu quả ngay sau khi được thực hiện vật lý trị liệu. 

Phương pháp vật lý trị liệu tại Trung tâm được đánh giá an toàn, lành tính hiệu quả cao
Phương pháp vật lý trị liệu tại Trung tâm được đánh giá an toàn, lành tính hiệu quả cao

Đội ngũ Y bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm, tận tình với bệnh nhân: 

Bệnh nhân đến với Trung tâm Đông phương Y pháp có cơ hội khám bệnh bởi đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu trong ngành. Trong đó phải kể đến BS CKI Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó trưởng khoa Nội, BV Châm cứu TW – Giám đốc Trung tâm. BS Hồng Phương là một trong những học trò xuất sắc của GS Tài Thu. Với hơn 40 năm công hiến, bác sĩ đã cứu giúp cho hàng ngàn bệnh nhân và được mệnh danh là “cây kim vàng” của YHCT. 

Đồng hành cùng bác sĩ Phương là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có đủ Tâm – Tài – Đức:  

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm
Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm

Liệu trình chuyên biệt đa tác dụng 

Theo BS Hồng Phương cho biết: “Khi nhắc đến điều trị bằng Vật lý trị liệu – phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc người bệnh khá mơ hồ và đây được coi là phương pháp điều trị mang tính đại chúng. Tuy nhiên Trung tâm với nguyên tắc điều trị LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM, mỗi bệnh nhân đến khám tại đây được chẩn đoán và điều trị phác đồ riêng biệt dựa vào cơ địa cũng như mức độ nghiêm trọng của bệnh. 

Phương pháp có thể áp dụng cho tất cả bệnh nhân, nhưng không mang tính đại trà. Bệnh nhân được điều trị cá nhân hóa rất rõ ràng dưa trên thể trạng, cơ địa cũng như bệnh lý. Đây là điều mà đến nay ít đơn vị nào có thể làm được”

Không chỉ thế với nhiều trường hợp người bệnh được bác sĩ kết hợp với bài thuốc đặc trị giúp tăng cường sức khỏe, điều trị bệnh từ trong ra ngoài gips hiệu quả điều trị được tối ưu. 

Nếu đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe và có nhu cầu khám chữa bệnh bằng phương pháp không dùng thuốc tại Trung tâm, người bệnh có thể tìm đến một trong 5 cơ sở lớn của Trung tâm tại cả  3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Quảng Ninh. 

Để tối ưu quá trình thăm khám, người bệnh có thể đặt lịch khám online hoặc liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn trực tuyến bởi chuyên gia hàng đầu. Từ đó có thêm liệu trình tốt nhất và nhanh chóng điều trị khỏi bệnh.

 

XEM THÊM

“Bài thuốc viêm mũi dị ứng, viêm xoang Đỗ Minh Đường có tốt không, có hiệu quả thật không?”, “Bài thuốc sử dụng liệu có gây ra tác dụng phụ gì không?”,… Để có được đáp án cho những vấn đề đó, mời mọi người lắng nghe chính phản hồi từ những người bệnh đã và đang sử dụng bài thuốc gia truyền này của dòng họ Đỗ Minh.

Bình luận (48)

 1. Nguyễn Thu Lan says: Trả lời

  Chào các bác sỹ tại Trung tâm đông phương y pháp, Cháu bị viêm xoang 5 năm nay, hầu như ngày nào trong năm cháu đều bị hắc hơi, xổ mũi, nước mũi chảy nhiều và đau đầu, chóng mặt. Cháu điều trị ở nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc cả đông và tây y cháu đều uống nhưng bệnh của cháu mãi vẫn không khỏi, cháu mong các bác sĩ tại trung tâm tư vấn giúp cháu về cách điều trị theo phương pháp này đông y chữa bệnh không dùng thuốc này, cháu cám ơn các bác sĩ.

  1. Lê Bá Văn says: Trả lời

   Tình hình của bạn có thể thực hiện một số phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc chẳng hạn như châm cứu, cấy chỉ, xoa bóp, bấm huyệt, nặng quá bác sĩ sẽ kết hợp thêm uống thuốc đông y của trung tâm

  2. Đỗ Huyền says: Trả lời

   Đối với trường hợp viêm xoang như của bạn thì có thể thực hiện châm cứu hoặc cấy chỉ đều được, nhưng cấy chỉ sẽ tốt hơn và cũng có nhiều ưu điểm hơn so với châm cứu. Có bài viết chữa khỏi viêm xoang bằng cấy chỉ bạn tìm hiểu thêm http://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/thoat-khoi-kho-cung-cuc-viem-xoang-nho-phuong-phap-cay-chi-huyet-dao.html Chữa bằng phương pháp không dùng thuốc thì tay nghề bác sĩ rất quan trọng, bác sĩ càng giỏi thì càng tốt, bạn nên tìm hiểu thông tin về các bác sĩ và nên đặt được lịch khám trước. Nếu nặng quá thì đúng là phải dùng cùng với thuốc

   1. Dương Hồng Anh says: Trả lời

    Trung tâm đông phương y pháp có bác sĩ Vân Anh, bác sĩ này thực hiện các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc có được không vậy? hay bạn biết bác sĩ nào tốt hơn có thể chia sẻ cho mọi người?

    1. Hoàng Mạnh Quân says: Trả lời

     Nói về châm cứu thì tôi biết đến giáo sư, bác sĩ Nguyễn Tài Thu và tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Cả hai bác sĩ đều rất giỏi trong lĩnh vực điều trị này, cả hai đều là những y bác sĩ có tâm, có đức và có tài. Nhiệt tình, tận tâm khi điều trị bệnh cho bệnh nhân

   2. Vũ Ánh says: Trả lời

    Tôi bị xoang mãn, bác sĩ chỉ định phải mổ nhưng thấy nhiều người nói mổ xong lại tái phát nên không dám mổ, cấy chỉ mà chữa được bệnh này tôi cũng muốn điều trị. giờ mà mổ vừa tốn kém mà lại bị tái phát nữa thì khổ lắm.

 2. Trần Thị Hàn says: Trả lời

  Ông cháu năm nay 68 tuổi, có hiện tượng đau đốt sống lưng, đi lại khó khăn và bị tê một chân bên trái. Ông cháu đã chữa tại bệnh viên đa khoa tỉnh nhưng không khỏi bệnh, hết đợt điều trị mà vẫn thấy đau. Sau khi vào viện điều trị 15 ngày, do không sống quen và uống nhiều thuốc nên ông cháu đã sút mấy 3 cân, giờ người rất gầy. Cho cháu hỏi điều trị tại trung tâm có khỏi được bệnh của ông cháu không, mất bao nhiêu thời gian và tốn bao nhiêu tiền vậy?

  1. Nguyễn Nguyên says: Trả lời

   Cháu có thể đưa ông đến trung tâm tại 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội, bác sĩ sẽ khám, phân tích tình hình và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh đến lúc đó mới xác định được chi phí và thời gian điều trị cụ thể.

 3. Trịnh Thị Đoàn says: Trả lời

  Tôi bị viêm mũi dị ứng đã nhiều năm gây đau đầu, mệt mỏi. Tôi bị bệnh quanh năm và nặng hơn khi tiếp xúc với môi trường nhiều bụi bẩn, đồ len dạ, lông thú, vải cũ đã sần. Nghe mọi người nói trung tâm đông phương y pháp chữa bệnh này rất hiệu quả, Rất mong các bác sĩ và mọi người chỉ dẫn cho.

 4. Nguyễn Văn Lực says: Trả lời

  Cho tôi hỏi địa chỉ và số điện thoại liên hệ với trung tâm hoặc các bác sĩ tại trung tâm?

  1. Phương Nhung says: Trả lời

   Địa chỉ trung tâm đông phương y pháp ở 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
   SĐT 04 6687 3434

 5. Lương Hoài Phương says: Trả lời

  Cháu xin chân thành cám ơn các y bác sĩ tại trung tâm đông phương y pháp đã chữa khỏi bệnh liệt dây thần kinh số 7 cho cháu. Cháu bị méo miệng sau một lần cảm lạnh, bố mẹ đã cho cháu điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi, cháu không thể nhớ rõ là mình đã điều trị ở bao nhiêu bệnh viện, bao nhiêu thầy thuốc nữa. Cháu là con gái nên khuôn mặt là rất quan trọng. Từ khi được trung tâm chữa khỏi bằng phương pháp châm cứu mà bệnh của cháu đã khỏi, cháu đã tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người, không còn phải khép mình, ngại ngùng như trước nữa. Khi nói chuyện, cười nói với mọi người cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Thực sự là cháu rất vui, đến bây giờ cháu vẫn không thể tin mình đã khỏi được bệnh này. Cháu cám ơn các bác sĩ rất nhiều.

  1. Trần Thị Danh says: Trả lời

   Chị ơi, em năm nay 19 tuổi, gần 1 năm trước em bị trúng gió liệt dây thần kinh số 7, em đã châm cứu 2 lần, mỗi lần 7 ngày nhưng vẫn không khỏi hoàn toàn, giờ mới được gần 6 tháng châm cứu nhưng gần đây em thấy mắt bên bị liệt tự động hơi nhắm khi ăn, ở dưới cằm có hiện tượng co cơ bị giật giật. Có phải em bị tái phát lại không? Em điều trị ở trung tâm đông phương liệu có khỏi được hoàn toàn không chị? Mong chị tư vấn giúp em

 6. Vũ Thị Chung says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ mãn tính, đã sử dụng một số cách dân gian ngâm chân bằng nước muối ấm trước khi đi ngủ, uống trà tâm sen, hạt sen nhưng đều không khỏi, đêm tôi chỉ ngủ được 1-2 tiếng, có hôm thức trắng đêm. Hiện nay tôi đang sử dụng thuốc ngủ nhưng tình trạng vẫn không cải thiện được nhiều, cơ thể mệt mỏi do ảnh hưởng tác dụng phụ của thuốc. Mong các y bác sĩ tư vấn giúp tôi về cách điều trị bệnh mất ngủ bằng phương pháp không dùng thuốc. Cám ơn các bác sĩ

  1. Duy Tiên says: Trả lời

   Bác thử học thêm ngồi thiền và yoga nhé, Phương pháp này tuy không chữa khỏi bệnh mất ngủ hoàn toàn nhưng cũng cải thiện được phần nào sức khỏe, cũng giúp bác dễ ngủ hơn đó.

 7. Ngô Thị Nhường says: Trả lời

  Chồng tôi bị đau mỏi vai gáy nhẹ, hôm nào công việc bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi thì bị đau nhiều hơn, đi tây y khám họ bảo không bị làm sao cả và kê cho một số loại thuốc, chủ yếu toàn thuốc giảm đau, uống hết thuốc là lại bị lại. Bệnh của chồng tôi không phải là nặng nên đên trung tâm đông phương y pháp các bác sĩ kê cho một liệu trình 7 buổi xoa bóp bấm huyệt. Hiện nay mới làm được một nửa 3 buổi mà về chồng tôi cảm thấy thoải mái và dễ chịu, không còn đau nhiều như trước. Nhiều người giới thiệu trung tâm có khuyên là một tháng nên thực hiện xoa bóp bấm huyệt 1-2 lần để cải thiện sức khỏe, không nhất thiết có bệnh mới phải thực hiện. Chắc sau đợt điều trị này tôi cũng khuyên chồng như vậy,

 8. Nguyễn Đình Thái says: Trả lời

  bài viết rất hữu ích, có chia sẻ như vậy bệnh nhân mới thấy được mình trong đó, nhưng nếu có cả số điện thoại của bệnh nhân nữa thì tốt quá. Tôi mới biết đến phương pháp này, cũng đã tìm hiểu nhưng chưa sâu, nếu mà như thế này thì đã yên tâm điều trị hơn.

 9. Lê Ngọc Dung says: Trả lời

  Có cháu hỏi làm châm cứu và cấy chỉ này có đau không vậy?

 10. Lê Đức Thịnh says: Trả lời

  Mình bị đau lưng nhiều năm nay, do tính chất công việc phải mang vác nặng nên tình trạng ngày càng tệ hơn. Tối ngủ mình chỉ nằm được 1 tư thế vì mỗi lần xoay người mình cảm tưởng đau cứng cả người, nhiều đêm còn bị tỉnh vì quá đau, lại phải ngồi dậy 1 lúc, điều này làm gián đoạn đến giấc ngủ và sức khoẻ của mình không được đảm bảo nên hôm sau đi làm không còn chút sức lực nào luôn, kết quả công việc cũng giảm sút hẳn. Nhưng sau khi được người quen giới thiệu đến Trung tâm Đông phương Y pháp điều trị bằng phương pháp châm cứu của bác sĩ Doãn Hồng Phương, bệnh của mình đỡ hẳn, đi làm ngồi nhiều cũng không còn là vấn đề nữa, thực sự cảm ơn trung tâm và bác sĩ rất nhiều.

  1. Hoang Le says: Trả lời

   Ôi giống mình quá, mình cũng bị đau lưng dai dẳng mãi không khỏi, ngồi 1 chút là đau, đi du lịch không dám đi xa vì không ngồi được máy bay hay xe đường dài, mình cũng đến đây điều trị bằng phương pháp châm cứu của bác sĩ Phương và thấy kết quả nằm ngoài mong đợi luôn đó, tình trạng đau lưng chấm dứt hẳn và giờ tha hồ đi du lịch không ngại ngồi máy bay nữa rồi haha

   1. Hoang Le says: Trả lời

    Hiệu quả thật hả bạn ? mình cũng được người quen giới thiệu đến đây mà vì mình không tin tưởng vật lí trị liệu lắm ấy, mình có đi chữa ở nhiều bệnh viện lớn, uống đủ thứ thuốc rồi mời cả bác sĩ đến nhà bấm huyệt xoa bóp hàng tuần mà vẫn chẳng tiến triển gì mấy nên giờ nản quá. Tìm hiểu về bên này rồi mà vẫn còn lăn tăng vì không biết chữa có hiệu quả với bệnh của mình không

    1. Lê Đức Thịnh says: Trả lời

     Chữa bằng vật lý trị liệu thì mình thấy có 2 cái quan trọng nhất, thứ nhất là phác đồ điều trị – cái này là dựa vào trình độ chuyên môn của bác sĩ, với cái thứ 2 là tay nghề trị liệu của bác sĩ/kỹ thuật viên làm. Vì vậy nên gọi là cùng phương pháp vật lý trị liệu nhưng không bên nào giống bên nào đâu. Nên đó là lý do mà mọi người cũng làm vật lý trị liệu ở nhiều chỗ rồi không hiệu quả mà qua bên đông phương y pháp này lại chữa ok đó. Bên này có bác sĩ Hồng Phương trước làm bên viện châm cứu trung ương nên riêng về chuyên môn của bác thì khỏi phải bàn rồi, cả tay nghê của bác cũng thể. Song ngay cả với các bạn kỹ thật viên bên này mà làm thì cũng đều là bác Phương hướng dẫn cả nên chuẩn chỉnh luôn. Vậy nên mình nghĩ bạn tốt nhất cứ sắp xếp qua bên này nhờ bác Phương khám cho xem sao đi, như mình trước cũng không hy vọng mấy mà đến đây chữa ổn hết luôn rồi”

     1. Tiến Dũng says:

      Cảm ơn bạn nhé, mình sẽ ghé thử xem sao, ok thì mình sẽ đăng ký 1 liệu trình điều trị, mong là mọi thứ tiến triển tốt

 11. Hoa Nguyen says: Trả lời

  Tôi bị đau mỏi vai gáy khoảng 2 tháng nay, cơn đau xuất hiện từ vai gáy, lan dần xuống bả vai và hai cánh tay, cảm giác tê bì và đau buốt rất khó chịu.Cơn đau xuất hiện rõ nhất vào lúc tôi vừa ngủ dậy và trong lúc ngồi làm việc lâu, điều này ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống. Với tình trạng của tôi như hiện tại thì có gói trị liệu nào phù hợp không ?

  1. Duc Anh says: Trả lời

   Em nghĩ trường hợp của chị là đau mỏi mới chớm trong thời gian ngắn nên gói trị liệu châm cứu/ bấm huyệt + cứu ngải chắc sẽ ok đó ạ. Phương pháp này sẽ giúp kích thích sản sinh endorphin giúp giảm đau vai gáy nhanh; thư giãn, giảm áp lực lên hệ cơ và dây thần kinh; vận động cột sống cổ, khớp vai tốt và linh hoạt hơn; điều hoà và ổn định hoạt động của các dây thần kinh; cân bằng âm dương, điều hoà nội tiết. Em bị thời gian dài hơn chị 1 chút, đi khám bác sĩ tư vấn cho 2 liệu trình này và giờ thì ổn hết ròi chị ạ. Chị tham khảo thử nhé.

   1. Hoa Nguyen says: Trả lời

    Giá cả gói trị liệu này là bao nhiêu em nhỉ ?

  2. Duc Anh says: Trả lời

   Đợt e điều trị gói này là 300.000đ/ 5 buổi chị ạ. Không biết giờ giá cả có thay đổi gì không vì e điều trị từ năm ngoái. Chị gọi trực tiếp đến trung tâm đẻ bác sĩ tư vấn cho chính xác nhé, gần bên nào thì gọi hỏi cho rõ, đây có 2 số của 2 cơ sở luôn này chị, số của cơ sở HN là (024)66873434, cơ sở HCM là: (028)66795254

 12. Nguyen ThuHoa says: Trả lời

  Cháu ở Yên Hoà – Cầu Giấy, cháu định ngày kia ghé trung tâm khám thử, cho mình hỏi trung tâm có những cơ sở nào và có cần đặt lịch khám trước khi đến không ạ ?

  1. Long Phạm says: Trả lời

   Em ở Cầu Giấy thì ghé TT Đông Phương pháp y ở biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nhé. Trước lúc đến khám bạn gọi vào số (024)85851102 để đặt lịch khám hoặc bạn đặt lịch online qua website https://www.dongphuongyphap.com/dat-lich-kham-tu-van này cũng được nha.

 13. Thanh Vân says: Trả lời

  Đau lưng điều trị vật lí trị liệu ở đây có ok không ạ ? Tui cũng đã từng đi vật lí trị liệu nhưng không đỡ nên giờ mất niềm tin quá huhu, mà nghe nhiều người giới thiệu Trung tâm Đông phương pháp y này tốt với hiệu quả nên giờ phân vân quá không biết nên đi thử không.

  1. Khánh Ly says: Trả lời

   Vật lí trị liệu không phải chõ nào cũng giống nhau đâu nha chị ơi. Mẹ em bị đau khớp hiện đang điều trị bằng phương pháp bấm huyệt ở đây, mới sang buổi thứ 3 mà thấy đỡ nhiều lắm ấy. Bác sĩ đang điều trị cho mẹ em là bác sĩ Lê Hữu Tuấn, chuyên môn, tay nghề của bác thì khỏi phải bàn vì trước bác làm ở viện y cổ truyền trung ương, thêm cả là bác rất nhẹ nhàng và chăm sóc bệnh nhân nữa chị ạ. Em thấy ổn lắm, chị cứ ghé trung tâm xem sao, biết đâu trị liệu ở đây lại hợp.

  2. Thu Trang says: Trả lời

   Trị liệu ở đây không giống các nơi khác đâu chị ạ, em cũng từng đổi vật lý trị liệu ở nhiều nơi lắm luôn xong đến lúc qua Trung tâm Đông phương pháp ý thì siêu ưng cái bụng. Các bác sĩ không những nhiệt tình, ân cần, nhẹ nhàng mà quy trình khám lẫn điều trị còn rất là nhanh gọn và hiệu quả nữa. Bệnh của e là đau mỏi vai gáy, e điều trị liệu trình 5 buổi mà đỡ trông thấy luôn, cứ ước là giá như biết trung tâm này sớm hơn thì có phải vừa nhanh lại còn đỡ tốn tiền không.

  3. Dũng Vnp says: Trả lời

   1 liệu trình ở đây chi phí khoảng bao nhiêu bạn nhỉ?

  4. Thu Trang says: Trả lời

   Chi phí điều trị ở đây tuỳ thuộc vào gói trị liệu bạn chọn, như mình thì mình dùng gói vật lí trị liệu gồm châm cứu, bấm huyệt, cứu ngải, thuỷ châm có giá là 1.750.000 đ/ 5 buổi bạn ạ vì mình đau mỏi vai gáy cũng 2 năm nay rồi nên bác sĩ khám và tư vấn gói này. Ngoài ra mình thấy cũng còn nhiều gói trị liệu khác nữa, bạn có thể liên hệ đến trung tâm để được tư vấn kĩ hơn nhaa.

 14. Trang Đào says: Trả lời

  Tui nghe nói bên trung tâm có trị liệu bằng phương pháp cấy chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm phải không nhỉ ? Tình trạng của tôi khá nặng, ngồi 10 phút là đau, đôi lúc đau không đứng dậy được luôn huhu, Nhiều hôm đau còn không đi nổi, nói chung là khổ lắm, đi xe máy giờ cũng không đi được hic. Đợt này tôi đang tìm hiểu phương pháp chữa thoát vị thì có đọc được thông tin về phương pháp cấy chỉ. Phương pháp cấy chỉ này lần đầu tui nghe, khá lạ tai, phương pháp này có tác dụng thế nào và liệu có hiệu quả với tình trạng bệnh li của tui không nhỉ ?

  1. Hùng 123 says: Trả lời

   Phương pháp này là bác sĩ sẽ cấy 1 đoạn chỉ catgut vào huyệt vị nhằm làm tăng đồng hoá, giảm dị hoá, tăng cường protein, tác dụng đó là giúp tăng lưu thông máu, tăng thể trạng và sức đề kháng, nâng cao thể trạng và hệ miễn dịch chế nha. Như chế bị thoát vị đĩa đệm thì tôi nghĩ phương pháp này khá phù hợp đấy, Nó sẽ giúp các khớp trơn tru và hoạt động linh hoạt hơn, chế tham khảo bài viết này của bên trung tâm sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp này nha https://www.dongphuongyphap.com/cay-chi-dong-phuong-y-phap.html

  2. Linh Nguyễn says: Trả lời

   Phương pháp này rất là okii luôn đó bạn, trị liệu bằng phương pháp này mình thấy người khoẻ hẳn có điều là nó chống chỉ định cho phụ nữ đang có thai, người đang sốt, người dị ứng với chỉ cagut và người mắc các bệnh ngoài da bạn ạ. Nên nếu bạn gặp 1 trong số các triệu chứng mình vừa kể thì sẽ không sử dụng được phương pháp này đâu nhaa.

 15. Giang Phạm says: Trả lời

  Cho em hỏi là châm cứu có đau không ạ ? em là đứa cực kì sợ đau luôn ý huhu

  1. Hà My says: Trả lời

   Mình cũng là đứa vô cùng sợ đau mà mình vẫn châm cứu ngon lành nè bạn. Mình nghĩ đau hay không còn tuỳ thuộc vào cơ địa và sức chịu đựng của mỗi người nữa ý nhưng mà bạn yên tâm là các bác sĩ ở đây tay nghề cao với nhẹ nhàng lắm nên lúc trị liệu tinh thần mình cũng rất là thoải mái, quên luôn cảm giác kim châm chọc vào người haha,

  2. Thanh Tùng says: Trả lời

   Chỉ như kiến cắn thuii bạn ạ, không sao đâu, bạn đừng lo lắng quá. Mình thì không thấy đau, ngược lại thấy cảm giác nó dễ chịu lắm ấy, mình nghĩ 1 phần là tay nghề bác sĩ cao nên cảm giác nhẹ như lông hồng thuii hihi.

  3. Thu Hà says: Trả lời

   Bác sĩ châm cứu bên này là bác sĩ Doãn Hồng Phương, trưởng khoa nội bệnh viện châm cứu trung ương nên bạn không cần phải lăn tăn đâu nha, tay nghề giỏi và dầy dặn kinh nghiệm nữa nên châm cứu cũng cực êm k đau chút nào, mình thấy chỉ hơi nhói nhói chút lúc đầu thôi bạn ạ.

 16. Pham Hoang Bao says: Trả lời

  Bố mình năm nay 50 tuổi, hiện đang làm lái xe, do tính chất công việc thường phải đi chở khách nhiều nên đau lưng, đau cổ đã kéo dài đã 3 4 năm nay. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của bố, trung tâm có thể tư vấn cho mình xem với tình trạng như bố mình thì liệu trình trị liệu như thế nào là thích hợp được không ạ ?

  1. Hạnh Trần says: Trả lời

   Tình trạng của bố anh có vẻ giống ông em ngày trước, ông e sử dụng gói trị liệu của trung tâm bao gồm châm cứu, bấm huyệt, cứu ngải thấy tiến triển khá nhanh và tích cực. Thấy rõ nhất là trước ông em bị đau lưng đến mức không đi đứng lâu được, rồi cúi cũng không cúi sâu được, vậy mà giờ thì ông cúi người nhặt đồ ngon lành hết rồi. Ông bớt đau nên ông bắt đầu đi bộ tập thể dục trở lại nên người ông thấy khoẻ hơn hẳn, nhanh nhẹn hơn ấy ạ. Nhiều người còn bảo sao ông có tuổi rồi mà trông còn nhanh nhẹn hoạt bát hơn cả thanh niên bây giờ đó haha. Nên anh tham khảo thử xem sao nhé.

   1. Nam Anh says: Trả lời

    Mình nghĩ bạn nên đưa bố đến trung tâm để các bác sĩ thăm khám vs chuẩn đoán trực tiếp thì sẽ dễ dàng tìm ra được phương pháp trị liệu tốt nhất, vì mỗi người một bệnh lý khác nhau mà.

 17. Dung Trần says: Trả lời

  Dịch dã thế này nên em ngại ra trung tâm châm cứu quá, mà không đi thì sợ bệnh không tiến triển khả quan, đi thì lại sợ dịch, giờ không biết làm thế nào, liệu trình của mình là 10 buổi mà giờ mới làm được có 3 buổi huhu

  1. Gia Bách says: Trả lời

   Trung tâm có điều trị, châm cứu tại nhà mà chị ơi, chị liên hệ và hẹn bác sĩ đến nhà là ok.

 18. Thanh Mai says: Trả lời

  Dịch nên mình cũng dùng phương pháp trị liệu tại nhà này bạn, cho yên tâm. Vừa tiện vừa không phải ra ngoài nhiều cũng đỡ lo lắng hơn.

  1. Mai Hoai Thu says: Trả lời

   Ôi hoá ra trung tâm Đông Phương Y pháp có trị liệu tận nhà à, giờ mình mới biết đấy hic. biết sớm hơn có phải đỡ cực trong khoản đi lại không vì nhà mình khá xa huhu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *