Tôi đã khỏi bệnh viêm xoang mũi sau 2 tháng nhờ gặp được thầy giỏi

Thứ Tư, 02-12-2015

Nói về quá trình tìm kiếm thuốc chữa viêm xoang mũi và may mắn thoát khỏi căn bệnh này sau nhiều năm cố gắng chạy chữa là dấu mốc quan trọng không thể quên trong cuộc đời tôi. Trong đó còn có một người đặc biệt mà tôi không thể không nhắc đến chính là vị lương y Lê Văn Hải và bài thuốc chữa viêm xoang mũi kì diệu của ông đã giúp tôi chữa khỏi bệnh.

THUỐC CHỮA VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM XOANG MŨI HIỆU QUẢ

Tôi tên là Hoàng Thị Mai, năm nay 42 tuổi, quê ở Mường Lát, Thanh Hóa. Tôi bị viêm xoang đã nhiều năm, không nhớ rõ là bắt đầu khi nào vì các triệu chứng ban đầu tôi vốn không để ý và nhìn ra được. Chỉ biết căn bệnh này đã thực sự khiến tôi cảm thấy khổ sở nhất trong 3 – 4 năm nay. Trước đây tôi có làm công tác tuyên huấn trong hội phụ nữ của huyện nhà nhưng sau đó phải xin nghỉ vì tình trạng bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến công tác, cản trở hoạt động. Có không ít lần trong những lúc làm việc phổ biến công tác trong đoàn hội tôi phải thường xuyên dừng lại, ngắt quãng để chạy ra ngoài hắt xì, hỉ nước mũi, còn giọng nghe như mọi người nói là giống “vịt đực”, mũi đau rát. Bởi vậy nên mỗi khi họp hành, giao ban, tuyên truyền là tôi ngại nhất. Các triệu chứng bệnh viêm mũi dị ứng xảy ra vào cả mùa hè và nặng hơn nhiều vào mùa đông. Mấy năm liên tục phải gánh chịu những tác động của bệnh gây ra đã ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và công việc của tôi.

Trong quãng thời gian đó, tôi không ngừng tìm kiếm thuốc chữa bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả để sử dụng nhưng đều không có kết quả như mong muốn. Không có một loại thuốc nào đã dùng có thể chữa khỏi dứt điểm được căn bệnh này. Trong tủ gia đình chỉ chứa phần lớn là các loại thuốc chữa bệnh xoang mũi của tôi gồm đủ loại thuốc tây, thuốc nam,.. lúc nào cũng dự trữ sẵn, riêng mùa đông thì nhiều thuốc hơn vì tôi phải liên tục sử dụng. Mấy năm dùng thuốc chữa viêm mũi dị ứng chỉ có thể khắc phục được một phần nhỏ làm giảm bớt triệu chứng của bệnh nhưng ngược lại lại sức khỏe giảm sút. Tôi nghĩ có thể do dùng nhiều thuốc quá gây hại.

Thời gian sau khi xin nghỉ công tác, tôi quyết định chuyên tâm vào tìm phương pháp chữa viêm xoang mũi để làm sao có thể chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, cứ khi có một số sự kiện gì lớn hoặc gặp gỡ giao lưu trong hội phụ nữ là mọi người lại thông báo và mời tôi tham gia. Và rồi một điều may mắn đã đến với tôi. Trong một lần có buổi giao lưu lớn của các cán bộ tiêu biểu trong công tác phụ nữ các huyện miền núi các tỉnh Thanh Hóa, Sơn La, Hòa Bình, tôi được mời tham dự. Sau những chia sẻ về kinh nghiệm công tác, các chị em có buổi họp mặt thân mật, nói chuyện về cả công việc và cuộc sống. Với một vài chị em khác của tỉnh bạn, tôi cũng có chia sẻ về nỗi khổ bệnh viêm mũi dị ứng lâu năm tới nổi phải ngừng công tác. Khi đó ngay lập tức chị Ngoan ở hội Mộc Châu, Sơn La có nói tới trong huyện của chị có một ông thầy lang chữa bệnh viêm xoang mũi dị ứng rất nổi tiếng. Chị nói ở Mộc Châu tiếng tăm của vị lương y này rất nổi, ông đã chữa bệnh cho rất nhiều người và nhất là xây cả khu dành riêng để chữa bệnh cho người ở xa. Chị nói thêm là có rất nhiều người ở nơi xa cũng ùn ùn kéo tới chữa bệnh viêm xoang. Nghe vậy tôi đã rất tò mò và hỏi thăm chị địa chỉ ngay để đến khám bệnh.

THUỐC CHỮA VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM XOANG MŨI HIỆU QUẢ

Thế là ngay một tuần sau đó, tôi tức tốc chuẩn bị lên đường tìm đến nhà vị thầy thuốc Lê Văn Hải để khám và chữa trị tại Tiểu khu 6 Thị trấn Mộc Châu – Huyện Mộc Châu – Sơn La. . Đúng là khi tới nơi mới thấy và tận mắt kiểm chứng những gì chị Ngoan chia sẻ. Nhà thầy thuốc Hải đang có rất đông người đợi khám bệnh. Tôi cũng phải đợi khá lâu mới tới lượt mình. Lúc đó nghĩ chắc là có khả năng chữa bệnh vì thấy mọi người khen ngợi và rất đông người chữa trị. Chờ mãi mới tới lượt khám, sau khi hỏi kỹ về các biểu hiện, quá trình chữa bệnh trước đó,… lương y Hải cho biết tình trạng bệnh của tôi khá nặng, nếu tiện có thể ở lại theo dõi và chữa trị là tốt nhất. Vì nôn nóng chữa khỏi bệnh nên tôi không chần chừ mà xin điều trị tạm trú luôn.

Hai hôm đầu tiên, tôi chỉ nghỉ ngơi và làm quan môi trường ở đây. Tới ngày thứ 3 thì bắt đầu dùng thuốc chữa bệnh. Uống thuốc được gần 1 tuần thì tôi thấy các triệu chứng bệnh giảm đi nhiều. Thời tiết lúc ấy ở Sơn La khá lạnh nhưng tôi cũng không cảm thấy khó chịu nhiều như khi ở nhà. Tiếp tục uống thuốc và điều trị tại đây thêm một tuần nữa thì lương y nói tôi có thể tự về nhà điều trị. Trong thời gian ở tại nhà lương y Hải chữa bệnh, tôi luôn có cảm giác thoải mái và biết được nhiều câu chuyện hay về ông. Tại đây không chỉ tôi mà còn có nhiều người khác cũng đến điều trị tạm trú, người thì ở Nghệ An, Thanh Hóa, người ở Quảng Ninh, Hải Dương,… Tất cả những người đến đây đều được chăm sóc chu đáo, tận tình nên thấy rất thân quan. Đặc biệt chi phí ăn ở chữa bệnh thì không đáng kể, có một vài người bệnh khó khăn còn được giảm hẳn, thậm chí miễn phí.

Thuoc chua benh viem xoang
Một số vị thuốc trong bài thuốc chữa viêm xoang của lương y Lê Văn Hải

 

Đặc biệt, tôi có nghe được câu chuyện về người thầy thuốc và cuộc đời của ông với nghiệp bốc thuốc chữa bệnh. Khi đó tôi mới biết ông là một thương binh hạng 1/4. Lương y Hải kể trước ông là lính đặc công lữ đoàn 406. Trong quá trình chiến đấu, năm 1969 ông bị thương rất nặng và điều trị tại viện quân y tưởng chừng như không thể chữa khỏi. Thế nhưng sau 2 năm điều trị, phải chịu bao đau đớn về thể xác với hàng chục lần phẫu thuật cuối cùng ông cũng may mắn bình phục. Sau đó ông quyết định về quê hương và tìm học nghề bốc thuốc chữa bệnh. May mắn được vị lương y xứ Mường truyền dạy cho cách bốc thuốc chữa bệnh, nhất là bài thuốc chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã thôi thúc ông gắn bó với nghề. Ban đầu, ông chỉ áp dụng thuốc để chữa cho mọi người xung quanh, những ai bị bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang hoàn toàn miễn phí. Sau này số người được ông chữa khỏi bệnh ngày càng nhiều. Qua gần 20 năm, ông đã giúp cho khoảng gần 20.000 người mắc bệnh viêm mũi dị ứng và viêm xoang thoát khỏi căn bệnh này mà không bị tái phát. Khi lượng bệnh nhân quá đông, ông cho xây thêm nhà để phục vụ cho những ai chữa tạm trú. Tôi thực sự cảm phục về y đức của vị lương y này khi trong khám chữa bệnh rất tận tình, chu đáo, tấm lòng nhân ái đối với bệnh nhân nghèo. Còn tôi sau khi điều trị tạm trú 2 tuần thì tôi cắt thuốc về nhà uống theo hướng dẫn. Sau khi kiên trì sử dụng thuốc gần 2 tháng theo lời khuyên của lương y Hải, bệnh tình của tôi có thể nói là khỏi hẳn và sau đó không thấy tái phát. Cũng phần là tôi chỉ cần chú ý nhẹ là phòng bệnh được.

Sau khi chữa bệnh tại nhà lương y Hải, vì là cùng người nông thôn như nhau và trước sự tận tình của ông nên hầu hết mọi người đều xây dựng mối quan hệ thân tình. Những người bệnh chúng tôi ai nấy cũng thường xuyên hỏi thăm ông và dành tình cảm quý mến, ngưỡng mộ. Khi có thời gian rảnh rỗi, thỉnh thoảng tôi và gia đình có lên thăm và động viên tinh thần công tác của vị lương y. Lần vừa rồi khi lên thăm, tôi có nghe câu chuyện ông kể có đoàn nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngỏ ý muốn sưu tầm bài thuốc quý nên ông đã đồng ý chuyển giao bài thuốc chữa bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang với mong muốn có thể lưu giữ mãi bài thuốc để chữa bệnh cho mọi người. Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, thử nghiệm về bài thuốc của của lương y Hải và củng cố thêm mang lại hiệu quả rất tốt để chữa trị bệnh cho bệnh nhân.

Theo lời lương y Hải thì sau khi ông đồng ý chuyển giao bài thuốc, trung tâm đã tiến hành nghiên cứu, bổ sung kết hợp với Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Á Châu cho ra đời Viên uống thảo dược viêm xoang viêm mũi Sinus Plus. Thuốc này hiện đã qua chứng minh lâm sàng và thực tế chữa trị cho nhiều người bệnh rất hiệu quả. Ông cũng bày tỏ sự vui mừng và cảm động khi mình đã làm được một việc có ích cho đời và không phụ tâm huyết của người thầy thuốc mà ông vô cùng kính trọng và tôn thờ trước kia đã truyền dạy bài thuốc cho ông.

 
Thuốc Sinus Plus chữa bệnh viêm xoang
Thông qua những dòng chia sẻ này, trước tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lượng y Lê Văn Hải, người thầy thuốc mà tôi vô cùng kính trọng, biết ơn vì đã giúp tôi chữa khỏi bệnh viêm mũi dị ứng đã hành hạ tôi suốt nhiều năm qua. Sau đó tôi cũng hy vọng những chia sẻ của mình có thể giúp mọi người có thêm hy vọng chữa khỏi bệnh và không còn phải chịu khổ do bệnh viêm xoang mũi như tôi trước kia.
Trân trọng cảm ơn!
Độc giả: Hoàng Thị Mai – Mường Lát – Thanh Hóa.
Bài Được Quan Tâm : 
Bài viết cùng chuyên mục
84 Bình luận
 • Quang Liêm

  Thuốc của trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế thì yên tâm quá còn gì. Trung tâm này ngoài Hà Nội ai tra biết

  • Nguyễn Phương Trang

   Tôi muốn mua thuốc Sinus plus này để điều trị viêm xoang thì mua ở đâu được? ai biết chỉ giùm tôi. Xin cảm ơn.

   • tuấn

    Mình ở Hà nội, trước có đến trụ sở công ty Á Châu này mua, địa chỉ nó đây:
    Tầng 5, Tòa nhà VietinBank, số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Điện thoại: (04)62 942 925 – 096 811 8809
    Bạn có thể xem thêm trên website công ty này http://duocquocteachau.com/

  • lv Tuyến

   mua ở đâu thế bạn..t ở hà đông

  • ly tran

   ,Minh muon mua thuoc thi mua o dau ha ban

 • Dũng

  Tôi cũng đang uống đến hộp thứ 5 thấy bệnh gần như khỏi hẳn, mấy anh bạn trong cơ quan cũng đang nhờ mua giùm

 • Cảm ơn sinus plus

  Nhờ có thảo dược sinus plus mà cháu đã chữa khỏi căn bệnh viêm đa xoang mãn, cháu cảm ơn các cô chú nhiều lắm.

 • Hiền

  Em ơi em chữa lâu chưa, em mua thuốc ở đâu? Chị cũng đang khốn khổ vì cái bệnh đó đây

  • Quỳnh

   Mình đang ở tận điện biên mình muốn mua thuốc thì phải làm thế nào?

  • van man

   Mình cũng bị viêm mũi dị ứng mà cứ nghẹt mũi, không nhức đầu ít chảy nước mũi .bác nào có thuốc gì hay không giúp mình với

 • Hoa Anh Đào

  Thuốc hiệu quả lắm. Mình uống được 2 tháng rồi, gần như hiện tượng khô mũi rồi chảy nước mũi, đau đầu, mệt mỏi ….. gần như là không còn nữa.. Cảm ơn trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đã ra bài thuốc rất hay để giúp bệnh nhân vượt qua được căn bệnh này. Chúc trung tâm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 • Hưng

  Bạn liêm đã sử dụng thuốc tại trung tâm chưa ?

 • Nặc danh

  Mấy hôm nay mình bị đâu đầu viêm xoang, xổ mũi vàng đặc, hơi có tí máu, đọc bài viết thấy hay, cho mình hỏi mua thuốc ở đâu ạ???

 • Vân Thanh

  Anh ở đâu vậy ? nếu ở hà nội thì anh qua số 91 nguyễn xiển nhé, còn ở TPHCM thì anh qua số 145 đường Hoa Lan – Phú Nhuận.

 • Chính

  Thuốc hiệu quả thật ! Tôi bị viêm xoang kèm theo viêm mũi dị ứng 2 năm nay chữa trị đủ loại thuốc nhưng không khỏi. Thế nào đọc được bài này mua thuốc về uống khỏi được 2 tháng nay rồi. Bài thuốc thật hiệu quả !

 • Hoa Thanh

  Tôi dùng sinus plus được mấy ngày nay rồi, cảm thấy mũi có vẻ dễ chụi hơn nhiều. Hy vọng sẽ khỏi bệnh.

 • Nguyễn Trường

  Bác cho em hỏi thuốc này uống khoảng mấy tháng thì khỏi bệnh. Như bài viết trên thì em được biết thuốc này được nghiên cứu bởi trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có đúng không vậy ? Bác mua tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc luôn àh ?

 • Nguyễn Quang Hà

  Trước mình dùng thuốc của lương y Hải rồi, cứ tưởng sau khi mất đi thì chẳng còn ai lưu giữ bài thuốc tốt này nữa. Đúng là lương y Nguyễn Văn Hải quả là biết nhìn xa trông rộng đã kịp chuyển giao bài thuốc này cho trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Bài thuốc rất được giao đúng nơi mà nó sẽ được phát triển đến mọi người. Một lần nữa cho tôi tưởng nhớ đến vị lương y đáng quý. Hy vọng tâm nguyện của lương y sẽ được trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc cụ thể hóa giúp người giúp đời. Trân trọng !

 • Tấn

  Em uống được 15 ngày nay rồi thấy cũng hiệu quả thật ? không biết có khỏi không nhưng thấy tình hình có vẻ rất tốt ! Hy vọng là sẽ khỏi ?

 • Nguyễn Thị Thơm

  Em bị viêm xoang hàm dùng sinus plus liệu có khỏi không ?

 • Luyện

  Thuốc này đặc trị viêm xoang mà bạn ! Bạn uống thử coi ! Mình cũng đang muốn dùng đây !

 • Hoàng Mai

  Mọi người cho em hỏi cách mua thuốc thế nào? Có phải đi khám không hay là ở đó họ khám cho mình luôn, em khốn khổ với căn bệnh này lâu nay, khổ lắm

 • Nguyễn Quang Chiến

  Tôi đang uống sang hộp thứ 3 rồi, thấy các triệu chứng như chảy nước mũi, mệt mỏi, nhức trán gần như không còn, hy vọng sẽ khỏi !

 • Hiền

  Thuốc uống ổn lắm hả Chiến, Tôi cũng đang định ngày mai qua trung tâm mua thử mấy hộp về uống xem sao !

 • Nặc danh

  Có cần chẩn đoán bệnh trước ko hay viêm xoang nào cũng trị được? Tôi bị viêm xo@ng dị ứng, chảy dịch ra phía sau họng, hơi thở có mùi hôi rất khó chịu. Có ai bị giống tôi đã chữa khỏi chưa? Giúp tôi với. Cảm ơn nhiều!

 • Huyền

  Mình đặt mua uống được 1 tuần rồi, cảm giác có vẻ đỡ thật. Không như thông xoang tán, mình uống mãi mà không biến chuyển gì cả !

 • Nặc danh

  Mình cũng đang dùng loại này đây, mới uống được một ngày. Mình cũng mong là sẽ có tác dụng và khỏi được bệnh, mình bị gần 10 năm rồi. Mình tìm hiểu và thấy chuyên gia khuyên trong thời gian uống thuốc nên uống nhiều nước 2-3l/1 ngày và vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý ngày từ 3-4 lần. ai có đang điều trị như mình không?

 • 1 hop thuoc a mua bao nhjeu zay..?

 • Kiều Oanh

  Uống thuốc được 15 ngày thấy triệu chứng giảm hẳn, không biết có khỏi không đây, có bác nào uống sinus plus khỏi hẳn rồi không ?

 • Minh Anh

  Không biết khi khỏi rồi có cần làm gì nữa không nhỉ ! Em uống sinus plus khỏi rồi nhưng đang không biết phải giữ như thế nào đây ?

 • Nguyễn Công Vượng

  Anh khỏi rồi chỉ cần giữ vệ sinh sạch cho mũi là được, ra ngoài đeo khẩu trang y tế vào, chụi khó trước khi đi ngủ rửa mũi. Tôi dùng sinus plus khỏi xong chỉ làm như vậy mà đến nay được 2 năm rồi mà vẫn ổn lắm.

 • các ác nào uống rồi thi cho cháu môt lời khuyên có nên uống thuốc này hay không có chắc là đỡ không cháu bị độ khoảng 3 năm rồi

 • Bắc Minh

  Tôi đang uống tháng thứ 2 thấy rất hiệu quả, chưa biết có chữa đượ rứt điểm không nhưng tạm thời đúng là tôi uống cũng nhiều loại thuốc rồi chưa thấy thuốc nào tốt như Sinus Plus. Đúng là sản phẩm tốt.

 • Nặc danh

  Toi bi viem da xoang dau nhuc nang dau oc truoc vung tran lam. Va duoi mat bi sung k bit uong sinus plus co chua đau đầu tot k hay chi chia xoang mui thui, co a chi nao bi dau dau uong thuoc nay het k vay??

 • Cho em hỏi thuốc này giá cả thế nào hả mọi người?

 • có khỏi ko bạn ơi

 • mua thuốc ở đâu mọi người ơi

 • Nguyễn Quang Hưng

  Thuốc này có giá 290 nghìn 1 hộp anh àh. Tôi đang uống, thấy tác dụng rất rõ rệt.

 • Trần Minh

  uống tới hộp thứ 2 mà tôi cảm thấy có vẻ đỡ nhiều.

 • Nặc danh

  Co ai tu van dum k.toi bi acxi wai kho chieu wa 0947638212 phong.soc trang

 • TUẤN SINH

  Anh uống đến hộp thứ nhất đã đỡ chưa ?

 • Trần Minh

  Hộp thứ nhất thì chưa đỡ ngay đâu anh àh. Tôi uống đến nay là 5 hộp rồi thấy các triệu chứng gần như mất hẳn rồi.

 • Nặc danh

  ai da tung dung thuoc cho em hoi :dung thuoc nay co khoi han benh khong,,uong bao lau thi khoi,,va het khoaang bao nhieu tien a.ai da tung chua o day giup em voi em cam on

 • Nguyên

  Anh mua ở số 91 đường nguyễn Xiển đó

 • Như Loan

  Mình sử dụng đến hộp thứ 5 rồi, thấy các triệu chứng gần như khỏi rồi, không biết như vậy đã lên dừng uống thuốc chưa nhỉ ?

 • Mình cũng đang muốn dùng thử thuốc này mà không biết có hiệu quả thật không.Trước mình thấy quảng cáo thông xoang tán hiệu quả lắm mà mình dùng mấy tháng cũng không thấy tác dụng gì hết.Mọi người ai đã dùng thuốc mà khỏi bệnh rồi thì chia sẻ cho mọi người cùng biết với.Chứ cứ dùng hoài hết thuốc này thuốc khác mà không khỏi nản lắm.

 • Em ở Tây Ninh thỳ mua thuốc này ở đâu ạ…

 • Có cần phải đi khám trước rồi đến mua thuốc ko ạ? Chữa trị trong bao lâu thì khỏi ạ ?

 • mình ở thanh hóa muốn mua thì làm thế nào các bác

 • Khánh Phương

  Mình tình cờ biết đến thuốc Sinus Plus này, thấy mọi người chia sẻ trên diễn đàn Webtretho là thuốc này tốt lắm, nhiều người đã chữa khỏi bằng thuốc này. Bạn tham khảo ở đây
  http://www.webtretho.com/forum/f489/thuoc-thao-duoc-sinus-plus-dieu-tri-benh-viem-xoang-viem-mui-di-ung-da-co-me-nao-dung-chua-1956049/index3.html

 • Mua thuoc o dau moi nguoi minh o da nang

 • Toàn

  Mình cũng đang dùng thuốc Sinus plus được 4 lọ rồi, thấy cũng khá hiệu quả, không còn bị đau nhưc vùng trán và buổi sáng dậy không còn cảm giác chảy dịch xuống họng, mũi nhẹ nhõn hẳn. thấy các mẹ trên diễn đàn webtretho phản hồi rất tốt về sản phẩm này http://www.webtretho.com/forum/f489/thuoc-thao-duoc-sinus-plus-dieu-tri-benh-viem-xoang-viem-mui-di-ung-da-co-me-nao-dung-chua-1956049

 • Nặc danh

  Con trai tôi năm nay 12 tuổi, từ nhỏ đến giờ cháu rất hay ốm (hồi nhỏ bị VA, amidan, đã nạo VA, cắt amidan), từ đó lại bị viêm mũi xoang mạn tính (thường xuyên tắc mũi và sổ mũi) rất ảnh hưởng đến việc học tập của cháu. Tôi có đưa cháu đi khám chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, xem trên mạng có thuốc của công ty tôi mua về cho cháu uống, uống được 3 hộp tôi thấy các triệu chứng ban đầu của cháu giảm dần. Cháu uống hết thuốc đến nay được 7 tháng rồi không thấy tái lại nữa. Tôi không tin là con tôi khỏi được bệnh xoang qoái ác này. Cảm ơn công ty rất nhiều.

 • Nặc danh

  Tôi uống thuốc công ty được 5 hộp rồi có thuyên giảm rất nhiều tôi có thể uống thuốc tây bệnh khác được không ? Tôi bị viêm phổi.

 • Nặc danh

  Ông xã tôi mắc bệnh viêm xoang từ thời còn sinh viên đến nay cũng đã 9 năm. Những lúc cơ thể bị nhiễm lạnh, anh thấy đau và sưng ở phía bên má, lâu lâu lại hay xì mũi ra mủ có màu nâu và đờm đặc quánh lại, thường có mùi hôi. Dạo này trời lại hay mưa, thời tiết lại lạnh nữa nên ông xã mình lại tái phát sưng xoang, suốt ngày cứ sụt sịt mãi. Tìm hiểu trên mạng thấy có bài thuốc này tôi mua về cho chồng tôi uống , uống 2 tháng thấy khỏi dc các triệu chứng đau nhức, ngạt mũi, chảy nước mũi. Cảm ơn công ty rất nhiều.

 • Nặc danh

  Tôi uống hết 4 hộp thấy đỡ rất nhiều vậy có phải uống tiếp không ?

 • Nặc danh

  Mọi người yên tâm đi, mình dùng rồi cũng được mọi người à. Mình bị viêm xoang 8 năm rồi, uống hết 3 tháng không còn dấu hiệu gì nữa, hắt hơi, xổ mũi, ngạt mũi, đau đầu. Cảm ơn công ty nhiều lắm.

 • Nặc danh

  Mình đang uống thuốc tây liệu mình có uống thuốc sinus được không ?

 • Hải Hậu

  Các anh chị cho em hỏi, em vừa bị viên xoang 2 hàm, nhưng bị cả viêm dạ dày nữa. Xin cho em hỏi thuốc này dùng cho người đau dạ dày như em được ko. Trước đây em uống Thông Xoang Tán thấy đỡ đau xoang nhưng dạ dày lại đau nhiều hơn. Rất mong được chỉ dẫn

 • thoa kim nguyen

  tôi mới bị xoang sàng sau đi chụp CT mũi có mủ nuốt xuống họng đắng và hôi lắm khạc ra ko được đang uống kháng sinh đọc được các bài viết trên tôi cũng sẽ dùng hy vọng là thuốc hiệu nghiệm

 • Nặc danh

  Em bị viêm xoang từ lúc cấp 3, mỗi buổi sáng em thường đau đầu và có nhiều dịch đờm, thường tắc mũi nên rất khó tập trung được, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi. Đi nhiều nơi uống thuốc khánh sinh hạng nặng mà cũng không khỏi. từ khi em chuyển sang thuốc sinus plus, sử dụng chưa hết 5 hộp em thấy bệnh tình cải thiện rất nhiều, không còn đau nhứt như trước nữa vậy em có phải uống tiếp không? em xin cảm ơn!

 • Minh ở kon tum muốn mua thuốc này

 • mình cũng buồn vì bệnh quá

 • Trung Dung

  Thuốc Sinus plus rất tốt. Tôi uống hết 1 lọ đầu tiên đã thấy giảm các triệu chứng như đau đầu, ra mủ. Đang cố gắng uống đủ 3 tháng xem thế nào.

 • Em chưa uống nhưng nghe kể cũng khỏi rồi

 • Nặc danh

  Ox em cũng xoang.mua dùng thử xem thế nào.

 • tôi ở xa muốn mua thuốc thì làm ntn?

 • Mjh bi viem xoang khoang 5 nam ruj,dung thuoc bao lau thj khoj zay moj nguoi..?

 • Nặc danh

  Toi da bi xoang lau roi.Di au chua ho cung bao khoi nhung meo van hoan meo.chang an thu a gi.Toi moi mua thuoc nay ve uong duoc 2 ngay de toi cam nhan xem the nao neu co tien trien that thi se thong bao cho moi nguoi khong lai tien mat tat mang met lam..

 • Linh Mai

  Mình cũng mới đặt mua thuốc qua đường bưu điện.
  Xem trong chính sách bán của họ, họ bảo nếu mua đủ liệu trình từ 3 hộp trở lên sẽ được miễn phí cước vận chuyển đấy
  Xem thêm cách mua thuốc ở đây nhé
  http://www.dactriviemxoang.net/p/huong-dan-mua-thuoc.html

 • Mạnh

  Mình uống được 2 tháng rồi, thấy OK lắm, triệu chứng viêm xoang giảm hẳn, dạ dày không vấn đề gì. Chỉ chưa biết sau này có bị tái phát khong thôi

 • bạn ơi cho minh hỏi ban uống bao lâu mới hết vậy? bạn uống hết mấy lọ sinus plus rồi?

 • Cảm ơn bạn đã tin tưởng dùng sản phẩm của công ty, chúc bạn thật nhiều sức khỏe

 • Dại Khờ

  Mọi người có thể cho tôi xin địa chỉ bán thuốc sinus plus được không? không biết bao nhiêu tiền 1 lọ sinus plus vậy?

  • tran cong tanh

   thuoc sinus plus tri benh viem xoang co ban o dau xin chi dum

 • huỳnh yuki

  Uống thuốc này có bị ảnh hưởng j đến sk sinh sản ko vậy?

 • Quy Tâm

  Thuốc sinus plus được bào chế từ các thảo dược quý có công dụng hỗ trợ và điều trị bệnh viêm xoang tốt, tôi đã sử dụng thuốc công nhận hiệu quả và an toàn thật.

 • Hoàng Hà

  sản phẩm tốt, biết ơn Sinus Plus

 • Hung phạm

  Mình cũng đang khốn khổ vì căn bệnh quái ác này đây , có những đêm ko ngủ được chỉ tắc mũi không thở được mà phải thở bằng miệng , có những lúc mệt mỏi quá chỉ muốn cắt phéng cái mũi đi cho xong , nay tìm hiểu thấy mọi người ca ngợi bài thuốc hay mình mừng lắm , không biết là có khỏi không nhưng phải thử may mắn thì khỏi .
  Có thể mua thuốc này ở đâu ? Xin mọi người mách rùm .
  Cảm ơn nhiều !

 • huyen hai duong

  em muon mua thuoc co ai biet so dien thoai noi ban thuoc ko cho minh xin so voi xin chan thanh cam on

 • nguyen thi hoa

  Lam on cho t hoi, trẻ em bao nhieu tuoi được uống thuốc này? Xin cảm ơn

  • đoàn toản sdt 0961238118

   Tôi ở mạo khê quảng ninh tôi muôn mua thuốc sinus puls và muốn bs tư vấn cho tôi có được không

  • Và coi

   12 tuổi trở lên mới dùng được. Không dùng cho phụ nữ có thai.

 • thien

  E o Thái Bình ban o chỗ nào vay

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*