Tôi đã khỏi bệnh viêm xoang mũi sau 2 tháng nhờ gặp được thầy giỏi

Nói về quá trình tìm kiếm thuốc chữa viêm xoang mũi và may mắn thoát khỏi căn bệnh này sau nhiều năm cố gắng chạy chữa là dấu mốc quan trọng không thể quên trong cuộc đời tôi. Trong đó còn có một người đặc biệt mà tôi không thể không nhắc đến chính là vị lương y Lê Văn Hải và bài thuốc chữa viêm xoang mũi kì diệu của ông đã giúp tôi chữa khỏi bệnh.

THUỐC CHỮA VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM XOANG MŨI HIỆU QUẢ

Tôi tên là Hoàng Thị Mai, năm nay 42 tuổi, quê ở Mường Lát, Thanh Hóa. Tôi bị viêm xoang đã nhiều năm, không nhớ rõ là bắt đầu khi nào vì các triệu chứng ban đầu tôi vốn không để ý và nhìn ra được. Chỉ biết căn bệnh này đã thực sự khiến tôi cảm thấy khổ sở nhất trong 3 – 4 năm nay. Trước đây tôi có làm công tác tuyên huấn trong hội phụ nữ của huyện nhà nhưng sau đó phải xin nghỉ vì tình trạng bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến công tác, cản trở hoạt động. Có không ít lần trong những lúc làm việc phổ biến công tác trong đoàn hội tôi phải thường xuyên dừng lại, ngắt quãng để chạy ra ngoài hắt xì, hỉ nước mũi, còn giọng nghe như mọi người nói là giống “vịt đực”, mũi đau rát. Bởi vậy nên mỗi khi họp hành, giao ban, tuyên truyền là tôi ngại nhất. Các triệu chứng bệnh viêm mũi dị ứng xảy ra vào cả mùa hè và nặng hơn nhiều vào mùa đông. Mấy năm liên tục phải gánh chịu những tác động của bệnh gây ra đã ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và công việc của tôi.

Trong quãng thời gian đó, tôi không ngừng tìm kiếm thuốc chữa bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả để sử dụng nhưng đều không có kết quả như mong muốn. Không có một loại thuốc nào đã dùng có thể chữa khỏi dứt điểm được căn bệnh này. Trong tủ gia đình chỉ chứa phần lớn là các loại thuốc chữa bệnh xoang mũi của tôi gồm đủ loại thuốc tây, thuốc nam,.. lúc nào cũng dự trữ sẵn, riêng mùa đông thì nhiều thuốc hơn vì tôi phải liên tục sử dụng. Mấy năm dùng thuốc chữa viêm mũi dị ứng chỉ có thể khắc phục được một phần nhỏ làm giảm bớt triệu chứng của bệnh nhưng ngược lại lại sức khỏe giảm sút. Tôi nghĩ có thể do dùng nhiều thuốc quá gây hại.

Thời gian sau khi xin nghỉ công tác, tôi quyết định chuyên tâm vào tìm phương pháp chữa viêm xoang mũi để làm sao có thể chữa khỏi bệnh. Tuy nhiên, cứ khi có một số sự kiện gì lớn hoặc gặp gỡ giao lưu trong hội phụ nữ là mọi người lại thông báo và mời tôi tham gia. Và rồi một điều may mắn đã đến với tôi. Trong một lần có buổi giao lưu lớn của các cán bộ tiêu biểu trong công tác phụ nữ các huyện miền núi các tỉnh Thanh Hóa, Sơn La, Hòa Bình, tôi được mời tham dự. Sau những chia sẻ về kinh nghiệm công tác, các chị em có buổi họp mặt thân mật, nói chuyện về cả công việc và cuộc sống. Với một vài chị em khác của tỉnh bạn, tôi cũng có chia sẻ về nỗi khổ bệnh viêm mũi dị ứng lâu năm tới nổi phải ngừng công tác. Khi đó ngay lập tức chị Ngoan ở hội Mộc Châu, Sơn La có nói tới trong huyện của chị có một ông thầy lang chữa bệnh viêm xoang mũi dị ứng rất nổi tiếng. Chị nói ở Mộc Châu tiếng tăm của vị lương y này rất nổi, ông đã chữa bệnh cho rất nhiều người và nhất là xây cả khu dành riêng để chữa bệnh cho người ở xa. Chị nói thêm là có rất nhiều người ở nơi xa cũng ùn ùn kéo tới chữa bệnh viêm xoang. Nghe vậy tôi đã rất tò mò và hỏi thăm chị địa chỉ ngay để đến khám bệnh.

THUỐC CHỮA VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM XOANG MŨI HIỆU QUẢ

Thế là ngay một tuần sau đó, tôi tức tốc chuẩn bị lên đường tìm đến nhà vị thầy thuốc Lê Văn Hải để khám và chữa trị tại Tiểu khu 6 Thị trấn Mộc Châu – Huyện Mộc Châu – Sơn La. . Đúng là khi tới nơi mới thấy và tận mắt kiểm chứng những gì chị Ngoan chia sẻ. Nhà thầy thuốc Hải đang có rất đông người đợi khám bệnh. Tôi cũng phải đợi khá lâu mới tới lượt mình. Lúc đó nghĩ chắc là có khả năng chữa bệnh vì thấy mọi người khen ngợi và rất đông người chữa trị. Chờ mãi mới tới lượt khám, sau khi hỏi kỹ về các biểu hiện, quá trình chữa bệnh trước đó,… lương y Hải cho biết tình trạng bệnh của tôi khá nặng, nếu tiện có thể ở lại theo dõi và chữa trị là tốt nhất. Vì nôn nóng chữa khỏi bệnh nên tôi không chần chừ mà xin điều trị tạm trú luôn.

Hai hôm đầu tiên, tôi chỉ nghỉ ngơi và làm quan môi trường ở đây. Tới ngày thứ 3 thì bắt đầu dùng thuốc chữa bệnh. Uống thuốc được gần 1 tuần thì tôi thấy các triệu chứng bệnh giảm đi nhiều. Thời tiết lúc ấy ở Sơn La khá lạnh nhưng tôi cũng không cảm thấy khó chịu nhiều như khi ở nhà. Tiếp tục uống thuốc và điều trị tại đây thêm một tuần nữa thì lương y nói tôi có thể tự về nhà điều trị. Trong thời gian ở tại nhà lương y Hải chữa bệnh, tôi luôn có cảm giác thoải mái và biết được nhiều câu chuyện hay về ông. Tại đây không chỉ tôi mà còn có nhiều người khác cũng đến điều trị tạm trú, người thì ở Nghệ An, Thanh Hóa, người ở Quảng Ninh, Hải Dương,… Tất cả những người đến đây đều được chăm sóc chu đáo, tận tình nên thấy rất thân quan. Đặc biệt chi phí ăn ở chữa bệnh thì không đáng kể, có một vài người bệnh khó khăn còn được giảm hẳn, thậm chí miễn phí.

Thuoc chua benh viem xoang
Một số vị thuốc trong bài thuốc chữa viêm xoang của lương y Lê Văn Hải

 

Đặc biệt, tôi có nghe được câu chuyện về người thầy thuốc và cuộc đời của ông với nghiệp bốc thuốc chữa bệnh. Khi đó tôi mới biết ông là một thương binh hạng 1/4. Lương y Hải kể trước ông là lính đặc công lữ đoàn 406. Trong quá trình chiến đấu, năm 1969 ông bị thương rất nặng và điều trị tại viện quân y tưởng chừng như không thể chữa khỏi. Thế nhưng sau 2 năm điều trị, phải chịu bao đau đớn về thể xác với hàng chục lần phẫu thuật cuối cùng ông cũng may mắn bình phục. Sau đó ông quyết định về quê hương và tìm học nghề bốc thuốc chữa bệnh. May mắn được vị lương y xứ Mường truyền dạy cho cách bốc thuốc chữa bệnh, nhất là bài thuốc chữa bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng đã thôi thúc ông gắn bó với nghề. Ban đầu, ông chỉ áp dụng thuốc để chữa cho mọi người xung quanh, những ai bị bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang hoàn toàn miễn phí. Sau này số người được ông chữa khỏi bệnh ngày càng nhiều. Qua gần 20 năm, ông đã giúp cho khoảng gần 20.000 người mắc bệnh viêm mũi dị ứng và viêm xoang thoát khỏi căn bệnh này mà không bị tái phát. Khi lượng bệnh nhân quá đông, ông cho xây thêm nhà để phục vụ cho những ai chữa tạm trú. Tôi thực sự cảm phục về y đức của vị lương y này khi trong khám chữa bệnh rất tận tình, chu đáo, tấm lòng nhân ái đối với bệnh nhân nghèo. Còn tôi sau khi điều trị tạm trú 2 tuần thì tôi cắt thuốc về nhà uống theo hướng dẫn. Sau khi kiên trì sử dụng thuốc gần 2 tháng theo lời khuyên của lương y Hải, bệnh tình của tôi có thể nói là khỏi hẳn và sau đó không thấy tái phát. Cũng phần là tôi chỉ cần chú ý nhẹ là phòng bệnh được.

Sau khi chữa bệnh tại nhà lương y Hải, vì là cùng người nông thôn như nhau và trước sự tận tình của ông nên hầu hết mọi người đều xây dựng mối quan hệ thân tình. Những người bệnh chúng tôi ai nấy cũng thường xuyên hỏi thăm ông và dành tình cảm quý mến, ngưỡng mộ. Khi có thời gian rảnh rỗi, thỉnh thoảng tôi và gia đình có lên thăm và động viên tinh thần công tác của vị lương y. Lần vừa rồi khi lên thăm, tôi có nghe câu chuyện ông kể có đoàn nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngỏ ý muốn sưu tầm bài thuốc quý nên ông đã đồng ý chuyển giao bài thuốc chữa bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang với mong muốn có thể lưu giữ mãi bài thuốc để chữa bệnh cho mọi người. Tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, thử nghiệm về bài thuốc của của lương y Hải và củng cố thêm mang lại hiệu quả rất tốt để chữa trị bệnh cho bệnh nhân.

Thông qua những dòng chia sẻ này, trước tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lượng y Lê Văn Hải, người thầy thuốc mà tôi vô cùng kính trọng, biết ơn vì đã giúp tôi chữa khỏi bệnh viêm mũi dị ứng đã hành hạ tôi suốt nhiều năm qua. Sau đó tôi cũng hy vọng những chia sẻ của mình có thể giúp mọi người có thêm hy vọng chữa khỏi bệnh và không còn phải chịu khổ do bệnh viêm xoang mũi như tôi trước kia.
 
Trân trọng cảm ơn!
 
 
Độc giả: Hoàng Thị Mai – Mường Lát – Thanh Hóa.
Bài Được Quan Tâm : 
 

XEM THÊM

Bình luận (48)

 1. Quang Liêm says: Trả lời

  Thuốc của trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế thì yên tâm quá còn gì. Trung tâm này ngoài Hà Nội ai tra biết

 2. Dũng says: Trả lời

  Tôi cũng đang uống đến hộp thứ 5 thấy bệnh gần như khỏi hẳn, mấy anh bạn trong cơ quan cũng đang nhờ mua giùm

 3. Cảm ơn sinus plus says: Trả lời

  Nhờ có thảo dược sinus plus mà cháu đã chữa khỏi căn bệnh viêm đa xoang mãn, cháu cảm ơn các cô chú nhiều lắm.

 4. Hiền says: Trả lời

  Em ơi em chữa lâu chưa, em mua thuốc ở đâu? Chị cũng đang khốn khổ vì cái bệnh đó đây

 5. Hoa Anh Đào says: Trả lời

  Thuốc hiệu quả lắm. Mình uống được 2 tháng rồi, gần như hiện tượng khô mũi rồi chảy nước mũi, đau đầu, mệt mỏi ….. gần như là không còn nữa.. Cảm ơn trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đã ra bài thuốc rất hay để giúp bệnh nhân vượt qua được căn bệnh này. Chúc trung tâm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

 6. Hưng says: Trả lời

  Bạn liêm đã sử dụng thuốc tại trung tâm chưa ?

 7. Nặc danh says: Trả lời

  Mấy hôm nay mình bị đâu đầu viêm xoang, xổ mũi vàng đặc, hơi có tí máu, đọc bài viết thấy hay, cho mình hỏi mua thuốc ở đâu ạ???

 8. Vân Thanh says: Trả lời

  Anh ở đâu vậy ? nếu ở hà nội thì anh qua số 91 nguyễn xiển nhé, còn ở TPHCM thì anh qua số 145 đường Hoa Lan – Phú Nhuận.

 9. Chính says: Trả lời

  Thuốc hiệu quả thật ! Tôi bị viêm xoang kèm theo viêm mũi dị ứng 2 năm nay chữa trị đủ loại thuốc nhưng không khỏi. Thế nào đọc được bài này mua thuốc về uống khỏi được 2 tháng nay rồi. Bài thuốc thật hiệu quả !

 10. Hoa Thanh says: Trả lời

  Tôi dùng sinus plus được mấy ngày nay rồi, cảm thấy mũi có vẻ dễ chụi hơn nhiều. Hy vọng sẽ khỏi bệnh.

 11. Nguyễn Trường says: Trả lời

  Bác cho em hỏi thuốc này uống khoảng mấy tháng thì khỏi bệnh. Như bài viết trên thì em được biết thuốc này được nghiên cứu bởi trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có đúng không vậy ? Bác mua tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc luôn àh ?

 12. Nguyễn Quang Hà says: Trả lời

  Trước mình dùng thuốc của lương y Hải rồi, cứ tưởng sau khi mất đi thì chẳng còn ai lưu giữ bài thuốc tốt này nữa. Đúng là lương y Nguyễn Văn Hải quả là biết nhìn xa trông rộng đã kịp chuyển giao bài thuốc này cho trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Bài thuốc rất được giao đúng nơi mà nó sẽ được phát triển đến mọi người. Một lần nữa cho tôi tưởng nhớ đến vị lương y đáng quý. Hy vọng tâm nguyện của lương y sẽ được trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc cụ thể hóa giúp người giúp đời. Trân trọng !

 13. Tấn says: Trả lời

  Em uống được 15 ngày nay rồi thấy cũng hiệu quả thật ? không biết có khỏi không nhưng thấy tình hình có vẻ rất tốt ! Hy vọng là sẽ khỏi ?

 14. Nguyễn Thị Thơm says: Trả lời

  Em bị viêm xoang hàm dùng sinus plus liệu có khỏi không ?

 15. Luyện says: Trả lời

  Thuốc này đặc trị viêm xoang mà bạn ! Bạn uống thử coi ! Mình cũng đang muốn dùng đây !

 16. Hoàng Mai says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi cách mua thuốc thế nào? Có phải đi khám không hay là ở đó họ khám cho mình luôn, em khốn khổ với căn bệnh này lâu nay, khổ lắm

 17. Nguyễn Quang Chiến says: Trả lời

  Tôi đang uống sang hộp thứ 3 rồi, thấy các triệu chứng như chảy nước mũi, mệt mỏi, nhức trán gần như không còn, hy vọng sẽ khỏi !

 18. Hiền says: Trả lời

  Thuốc uống ổn lắm hả Chiến, Tôi cũng đang định ngày mai qua trung tâm mua thử mấy hộp về uống xem sao !

 19. Nặc danh says: Trả lời

  Có cần chẩn đoán bệnh trước ko hay viêm xoang nào cũng trị được? Tôi bị viêm xo@ng dị ứng, chảy dịch ra phía sau họng, hơi thở có mùi hôi rất khó chịu. Có ai bị giống tôi đã chữa khỏi chưa? Giúp tôi với. Cảm ơn nhiều!

 20. Huyền says: Trả lời

  Mình đặt mua uống được 1 tuần rồi, cảm giác có vẻ đỡ thật. Không như thông xoang tán, mình uống mãi mà không biến chuyển gì cả !

 21. Nặc danh says: Trả lời

  Mình cũng đang dùng loại này đây, mới uống được một ngày. Mình cũng mong là sẽ có tác dụng và khỏi được bệnh, mình bị gần 10 năm rồi. Mình tìm hiểu và thấy chuyên gia khuyên trong thời gian uống thuốc nên uống nhiều nước 2-3l/1 ngày và vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý ngày từ 3-4 lần. ai có đang điều trị như mình không?

 22. 1 hop thuoc a mua bao nhjeu zay..?

 23. Kiều Oanh says: Trả lời

  Uống thuốc được 15 ngày thấy triệu chứng giảm hẳn, không biết có khỏi không đây, có bác nào uống sinus plus khỏi hẳn rồi không ?

 24. Minh Anh says: Trả lời

  Không biết khi khỏi rồi có cần làm gì nữa không nhỉ ! Em uống sinus plus khỏi rồi nhưng đang không biết phải giữ như thế nào đây ?

 25. Nguyễn Công Vượng says: Trả lời

  Anh khỏi rồi chỉ cần giữ vệ sinh sạch cho mũi là được, ra ngoài đeo khẩu trang y tế vào, chụi khó trước khi đi ngủ rửa mũi. Tôi dùng sinus plus khỏi xong chỉ làm như vậy mà đến nay được 2 năm rồi mà vẫn ổn lắm.

 26. các ác nào uống rồi thi cho cháu môt lời khuyên có nên uống thuốc này hay không có chắc là đỡ không cháu bị độ khoảng 3 năm rồi

 27. Bắc Minh says: Trả lời

  Tôi đang uống tháng thứ 2 thấy rất hiệu quả, chưa biết có chữa đượ rứt điểm không nhưng tạm thời đúng là tôi uống cũng nhiều loại thuốc rồi chưa thấy thuốc nào tốt như Sinus Plus. Đúng là sản phẩm tốt.

 28. Nặc danh says: Trả lời

  Toi bi viem da xoang dau nhuc nang dau oc truoc vung tran lam. Va duoi mat bi sung k bit uong sinus plus co chua đau đầu tot k hay chi chia xoang mui thui, co a chi nao bi dau dau uong thuoc nay het k vay??

 29. Cho em hỏi thuốc này giá cả thế nào hả mọi người?

 30. có khỏi ko bạn ơi

 31. mua thuốc ở đâu mọi người ơi

 32. Nguyễn Quang Hưng says: Trả lời

  Thuốc này có giá 290 nghìn 1 hộp anh àh. Tôi đang uống, thấy tác dụng rất rõ rệt.

 33. Trần Minh says: Trả lời

  uống tới hộp thứ 2 mà tôi cảm thấy có vẻ đỡ nhiều.

 34. Nặc danh says: Trả lời

  Co ai tu van dum k.toi bi acxi wai kho chieu wa 0947638212 phong.soc trang

 35. TUẤN SINH says: Trả lời

  Anh uống đến hộp thứ nhất đã đỡ chưa ?

 36. Trần Minh says: Trả lời

  Hộp thứ nhất thì chưa đỡ ngay đâu anh àh. Tôi uống đến nay là 5 hộp rồi thấy các triệu chứng gần như mất hẳn rồi.

 37. Nặc danh says: Trả lời

  ai da tung dung thuoc cho em hoi :dung thuoc nay co khoi han benh khong,,uong bao lau thi khoi,,va het khoaang bao nhieu tien a.ai da tung chua o day giup em voi em cam on

 38. Nguyên says: Trả lời

  Anh mua ở số 91 đường nguyễn Xiển đó

 39. Như Loan says: Trả lời

  Mình sử dụng đến hộp thứ 5 rồi, thấy các triệu chứng gần như khỏi rồi, không biết như vậy đã lên dừng uống thuốc chưa nhỉ ?

 40. Mình cũng đang muốn dùng thử thuốc này mà không biết có hiệu quả thật không.Trước mình thấy quảng cáo thông xoang tán hiệu quả lắm mà mình dùng mấy tháng cũng không thấy tác dụng gì hết.Mọi người ai đã dùng thuốc mà khỏi bệnh rồi thì chia sẻ cho mọi người cùng biết với.Chứ cứ dùng hoài hết thuốc này thuốc khác mà không khỏi nản lắm.

 41. Em ở Tây Ninh thỳ mua thuốc này ở đâu ạ…

 42. Có cần phải đi khám trước rồi đến mua thuốc ko ạ? Chữa trị trong bao lâu thì khỏi ạ ?

 43. mình ở thanh hóa muốn mua thì làm thế nào các bác

 44. Khánh Phương says: Trả lời

  Mình tình cờ biết đến thuốc Sinus Plus này, thấy mọi người chia sẻ trên diễn đàn Webtretho là thuốc này tốt lắm, nhiều người đã chữa khỏi bằng thuốc này. Bạn tham khảo ở đây
  http://www.webtretho.com/forum/f489/thuoc-thao-duoc-sinus-plus-dieu-tri-benh-viem-xoang-viem-mui-di-ung-da-co-me-nao-dung-chua-1956049/index3.html

 45. Mua thuoc o dau moi nguoi minh o da nang

 46. Toàn says: Trả lời

  Mình cũng đang dùng thuốc Sinus plus được 4 lọ rồi, thấy cũng khá hiệu quả, không còn bị đau nhưc vùng trán và buổi sáng dậy không còn cảm giác chảy dịch xuống họng, mũi nhẹ nhõn hẳn. thấy các mẹ trên diễn đàn webtretho phản hồi rất tốt về sản phẩm này http://www.webtretho.com/forum/f489/thuoc-thao-duoc-sinus-plus-dieu-tri-benh-viem-xoang-viem-mui-di-ung-da-co-me-nao-dung-chua-1956049

 47. Nặc danh says: Trả lời

  Con trai tôi năm nay 12 tuổi, từ nhỏ đến giờ cháu rất hay ốm (hồi nhỏ bị VA, amidan, đã nạo VA, cắt amidan), từ đó lại bị viêm mũi xoang mạn tính (thường xuyên tắc mũi và sổ mũi) rất ảnh hưởng đến việc học tập của cháu. Tôi có đưa cháu đi khám chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, xem trên mạng có thuốc của công ty tôi mua về cho cháu uống, uống được 3 hộp tôi thấy các triệu chứng ban đầu của cháu giảm dần. Cháu uống hết thuốc đến nay được 7 tháng rồi không thấy tái lại nữa. Tôi không tin là con tôi khỏi được bệnh xoang qoái ác này. Cảm ơn công ty rất nhiều.

 48. websitePege says: Trả lời

  Друзья, посоветуйте проверенного человека по созданию или восстановлению сайта! читать далее…

  ————————
  Помогите IT специалисты

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *