BỆNH VIÊM XOANG MŨI

Do tốc độ đô thị hóa và sự biến đổi theo chiều hướng xấu của môi trường, cộng với những thói quen trong sinh hoạt là điều kiện thuận lợi và cũng là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh viêm mũi dị ứng , viêm xoang… song những sai lầm thường gặp trong quá trình điều trị khiến cho bệnh không khỏi hoặc đã khỏi được một thời gian lại tái phát, nhất là sau khi bị cảm hoặc thời tiết chuyển sang mùa đông giá lạnh. Cần điều trị viêm xoang một cách triệt để, tránh những biến chứng nguy hiểm mà bệnh viêm xoang có thể gây ra cho người bệnh.

BỆNH VIÊM XOANG MŨI

Để giúp người bệnh có thể hiểu rõ hơn về nguyên nhân căn bệnh mà mình đang phải chịu đựng cũng như gợi mở phương pháp điều trị đúng đắn, khoa học và hiệu quả nhất chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn website này.

Bệnh viêm xoang mũi

Nếu bạn và người thân đang khổ sở từng ngày vì căn bệnh viêm mũi – viêm xoang? đã chạy chữa nhiều nơi? đã dùng nhiều loại thuốc mà bệnh vẫn chưa khỏi thì chúng tôi sẽ giúp bạn cách điều trị đặc hiệu căn bệnh này.

Giải pháp cho người mới mắc bệnh viêm xoang

Qua trang web này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn cách điều trị bệnh viêm mũi – viêm xoang đơn giản, không những đem lại hiệu quả rất cao mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí chữa bệnh.

Với phương pháp này hàng vạn bệnh nhân trong và ngoài nước đã được điều trị khỏi hoàn toàn căn bệnh viêm mũi – viêm xoang.

Phương pháp điều trị viêm xoang đặc hiệu được giới thiệu ở đây là dùng một loại thuốc xông mũi bí truyền, có nguồn gốc từ hạt một loại cây quý hiếm, được thu hái, bào chế và sao tẩm theo kinh nghiệm gia truyền tạo nên bài thuốc kỳ diệu này. Thuốc có nguồn gốc 100% tự nhiên không có tác dụng phụ hay gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thời gian điều trị từ 9-27 ngày tùy vào trường hợp bệnh cấp hay mãn tính.

Chi phí cho một ngày điều trị là: 32.000 đồng.

Cách điều trị

Chuẩn bị: Một chiếc bát nhỏ, 1-2 viên than gỗ to bằng quả trứng gà, một tấm bìa cứng quấn thành hình phễu (chiều cao 25-30cm)

Cách xông: Than nướng trên bếp ga cho hồng, hết khói rồi bỏ vào bát, sau đó cho 3 hạt thuốc lên than. Khi thấy khói bốc lên dùng miệng phễu úp lên bát, đầu nhỏ cho vào mũi hít nhẹ cho luồng khói thuốc bay vào hoóc xoang, sau đó thở ra bằng miệng, khi thuốc cháy hết lượng khói giảm dần, lại cho thêm 3 hạt khác… làm như vậy cho đến hết một gói nhỏ thuốc (khoảng 30-35 viên).Thời gian điều trị liên tục trong 9 lần, mỗi lần 20 -30 phút.

Liệu trình điều trị:

+ Nếu viêm xoang nhẹ chỉ cần xông một liệu trình 9 lần thì bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

+ Trường hợp nặng bệnh nhân cần phải xông 2 liệu trình 9 lần, mỗi liệu trình cách nhau một tuần.

+ Nếu bệnh quá nặng, thời gian mắc bệnh kéo dài mới cần xông đến 3 liệu trình.

+ Hầu hết bệnh nhân sau khi khỏi bệnh sẽ không tái phát.

Lưu ý: Lượng than dùng rất ít, khi cháy hồng sẽ không còn khói nên không gây độc hại.

Nếu phương pháp đốt bằng than không tiện bạn có thể đốt bằng bếp mayso, bếp hồng ngoại, đốt cùng với xơ dừa hoặc đốt trên đèn cồn sau đó bỏ ra bát rồi xông.

Cơ chế chữa bệnh của thuốc

Bản chất của viem xoang là do ứ đọng dịch nhầy chứa vi khuẩn hoặc nấm gây tắc lỗ thông xoang dẫn đến viêm nhiễm, tạo mủ trong các hốc xoang gây đau nhức hoặc chảy đờm xuống họng, mà cấu tạo giải phẫu của các xoang thông nhau và bắt đầu từ mũi vì vậy khi xông khói thuốc có thể đi sâu vào tất cả các hốc xoang, sức nóng của khói thuốc có tác dụng kích thích cơ chế tự đào thải toàn bộ các dịch nhầy, mủ nhiễm khuẩn ra ngoài.

Khói thuốc chứa một loại kháng sinh thực vật cực mạnh tấn công trực tiếp vào chỗ viêm nhiễm, diệt đồng thời đào thải tất cả vi khuẩn và nấm gây viêm mũi – viêm xoang, khôi phục chức năng bình thường của niêm mạc, đồng thời bảo vệ chống lại việc xâm nhập của vi khuẩn và nấm làm tái phát bệnh. Phục hồi trạng thái sinh lý bình thường của xoang.

Bệnh viêm xoang có thể chữa khỏi một cách triệt để nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách. Người bệnh cần kết hợp cùng với bác sĩ để có thể tìm ra những phương pháp điều trị viêm xoang mang lại hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng để có sức đề kháng tốt hơn, nên tránh những thức ăn mà có thể gây dị ứng cho bạn và làm cho bệnh của bạn ngày càng nặng hơn.

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục