Hướng dẫn chữa viêm xoang bằng cà độc dược đúng cách an toàn

Thứ Ba, 02-08-2016

Chào mọi người,

Mình tên là Phương, năm nay 29 tuổi. Mình bị viêm xoang từ cách đây hơn 4 năm và giờ đã may mắn chữa khỏi bệnh. Mình cũng không dám chắc chắn là đã trị dứt điểm viêm xoang được hay chưa nhưng từ sau khi chữa khỏi là khoảng gần 2 năm nay thì mình không thấy có hiện tượng bị tái phát. Nay mình muốn chia sẻ để mọi người tham khảo cách chữa viêm xoang bằng lá cà độc dược mà mình đã áp dụng và chữa khỏi bệnh. Mọi người dùng thử xem sao nhé.

chữa viêm xoang bằng cà độc dược

Cách chữa viêm xoang bằng cà độc dược

Nếu cũng bị viêm xoang thì bạn hẳn cũng đang cảm thấy rất khó chịu, nhất là mỗi khi thời tiết thay đổi hay rất dễ nhạy cảm với các tác nhân bên ngoài gây nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau nhức xoang. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt và cuộc sống. Trước đây mình cũng vậy. Loay hoay tìm kiếm và áp dụng rất nhiều cách chữa trị xoang nhưng mãi không được. Lúc đó cũng có người mách mình cách dùng cà độc dược để chữa viêm xoang nhưng vì biết loại cây này có chứa nhiều độc nên ban đầu không dám dùng. Mãi sau này khi tình cờ đọc dược chia sẻ trên một trang báo của một người bệnh và hướng dẫn bài thuốc chữa viêm xoang bằng lá cà độc dược đã chữa khỏi bệnh nên mình mới quyết định dùng thử. Mình cẩn thận lắm nhé, thực hiện đúng theo từng bước luôn.

Cách mình thực hiện dùng lá cà độc dược chữa viêm xoang như sau:

– Bước 1: đầu tiên, mình hái lá cà độc dược về phơi khô hoặc nếu không có thì bạn có thể tìm mua lá khô về dùng.

– Bước 2: Lấy 1 lon sữa bột rỗng đem đục 1 lỗ ngay nắp to khoảng bằng lóng tay cái.

– Bước 3: Lấy 1 ít lá cà độc dược cắt nhỏ rồi bỏ vào lon sữa, đậy kín nắp.

– Bước 4: Bắc hộp sữa lên bếp, để lửa nhỏ. Chờ cho đến khi khói bay ra.

– Bước 5: Lấy một mảnh giấy lớn đem cuộn hình phễu để hứng khói vào mũi. Hít bằng mũi và thở ra miệng trong khoảng từ 3 đến 6 phút tùy sức mỗi người. Khói sẽ bay vào những hốc xoang và làm nhiệm vụ diệt khuẩn.

Cứ như vậy mình thực hiện đều đặn mỗi ngày 2 lần, mỗi lần khoảng 5 phút và thực hiện liên tục trong hơn 1 tháng thấy gần như khỏi bệnh hoàn toàn và không thấy có triệu chứng viêm xoang nào xuất hiện nữa. Từ đó tới giờ là khoảng gần 2 năm bệnh không tái phát. Giờ thì mình chẳng ngại gì viêm xoang nữa. Các bạn hãy dùng thử xem sao nhé. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ độc giả: Nguyễn Thị Ngọc Phương – Nghệ An.

Bài viết liên quan:

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*

Bài viết cùng chuyên mục