PHẪU THUẬT TRỊ VIÊM XOANG CHỮA DỨT ĐIỂM ĐƯỢC KHÔNG?

Thứ Năm, 02-07-2015

Chào mọi người! 
Cháu là Hoa, cháu hiện đang học học sinh lớp 9 Trường Chu Văn An. Hôm nay tới đây cháu muốn nhờ Cô ( Chú) ban quản trị giúp cháu trả lời một vấn đề về bệnh viêm xoang mũi là liệu phẫu thuật trị viêm xoang chữa dứt điểm được không?
Mẹ cháu bị viêm xoang mũi gần hơn 10 năm nay dù đã chữa bằng nhiều phương pháp như: Dùng thuốc trị viêm xoang, mẹo dân gian trị xoang.. .nhưng bệnh không hề thuyên giảm mà ngày càng một nặng hơn. Đi khám tại bệnh viện thì bác sĩ bảo bệnh của mẹ đã trở nên mãn tính rất khó chữa có thể dùng phương pháp phẫu thuật hút mủ xoang ra ngoài để trị bệnh này. Thế nhưng nghe nhiều người quen nói việc phẫu thuật trị viêm xoang không trị dứt điểm điểm được. Chẳng biết thực hư như thế nào, cả gia đình thì khuyên mẹ nên đi phẫu thuật còn về phía mẹ, phần sợ dao kéo phẫu thuật phần cũng nghĩ bệnh phẫu thuật không dứt điểm được nên mẹ cháu đang lưỡng lự. Cháu cũng muốn mẹ sớm trị khỏi bệnh viêm xoang nên gửi thư lên diễn đàn mong muốn mọi người đưa ra lời khuyên trong trường hợp này. Và không biết phẫu thuật trị viêm xoang chữa khỏi dứt điểm được không? Nếu mọi người có thông tin gì về bệnh thì mong gửi Gmail vào hòm thư: Bekem_039399@gmail.com. Cháu xin chân thành cảm ơn!!!
( Nguyễn Thị Hoa – Hà Nội) 
Bài viết cùng chuyên mục
2 Bình luận
  • Huyền

    Chào em, chị có một người bác bị viêm xoang mãn tính đã áp dụng phương pháp phẫu thuật trị viêm xoang và đã khỏi dứt điểm. Cho tới nay cũng hơn 3 năm rồi mà bệnh chưa tái phát lại, vì thế chị nghĩ em có thể khuyên mẹ nên phẫu thuật trị viêm xoang lấy lại sức khỏe nhé. Lời khuyên của bác sĩ có chuyên môn trường không sai đâu nhé!

  • Tuyền

    Bạn nói đúng đấy, mình thấy mấy người quanh xóm mình sử dụng phương pháp phẫu thuật trị viêm xoang hiện đã khỏi hết rồi nè có làm sau đâu..

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*