Bài thuốc nhà thuốc lương y Dòng họ Nguyễn Thu giúp tôi thoát khỏi bệnh dạ dày

Chủ Nhật, 08-01-2017

Lương Y dòng họ Nguyễn Thu Phương – Ân nhân của tôi, của anh và của chúng ta.

Thời gian như con thoi, mới ngoảnh đi ngoảnh lại đó thế mà đã đúng 3 năm từ cái ngày mà tôi mắc phải bệnh viêm loét dạ dày. 3 năm trước đây khi còn là sinh viên năm cuối, tôi luôn ấp ủ một dự án khởi nghiệp cho bản thân (start – up) và sống hết mình cho những ngày tháng thực hiện hoài bão của các nhân. Các bạn biết đấy, sinh viên thì làm gì có tiền để có thể ăn uống đầy đủ chứ đừng nói là thực hiện những hoạt động lớn lao.

Lúc đó tôi nghĩ rằng: “Không có tiền ư? Không sao, mình còn trẻ, mình sẽ lấy sức khỏe để đổi lại tiền bạc”. Thế là để thực hiện ước mơ khởi nghiệp của mình, tôi đã xin đi làm thêm rất nhiều nghề trong quãng thời gian thực tập trước khi ra trường, từ chuyên ngành đến trái ngành tôi đều trải nghiệm cả vì đó cũng là dịp để tích lũy kiến thức thì dại gì không thử sức?

Đọc ngay: Bài thuốc dòng họ Nguyễn Thu có thực sự an toàn?

6cb93ff5c880e18d6a860547fdf15e1abf6274e5-14320871244041

Vết loét trong dạ dày khi nội soi

Quá trình mắc bệnh đau dạ dày của tôi

Lúc đó việc làm có thời gian rất gắt, tôi phải liên tục di chuyển từ công ty này sang quán ăn khác một cách nhanh chóng để kịp thời gian vào ca thế nên cũng chẳng ăn uống gì được ngoài ba cái bánh tiêu bánh bò lót dạ rồi thôi. Lúc làm việc cái bụng thường xuyên quặn lên vì đói, tôi cũng tặc lưỡi cho qua, ráng làm hết thời gian rồi về nhà ăn cơm là sẽ hết thôi.

Ngày tôi tốt nghiệp đại học với cái bằng khá cầm trên tay cũng là ngày tôi nhớ nhất. Hôm đó là ngày trọng đại nên tôi ăn uống rất sang chảnh trước khi vào dự lễ tốt nghiệp. Đen đủi làm sao đang khi buổi lễ diễn ra thì tôi đột nhiên buồn nôn, ráng uống tí nước cho nó trôi bớt xuống dưới cũng chẳng cầm chừng được bao lâu. Và nhất là khi thầy đọc tên và trao bằng cho tôi, vì quá buồn nôn nên tôi liền chạy đi nôn ngay trên sân khấu trước sự sững sờ của ba mẹ và bạn bè.

Sau buổi lễ sắc mặt tôi xanh sao thấy hẳn, tôi cũng đã kiệt sức vì nôn quá nhiều thế nên mẹ tôi đưa tôi đi đến bệnh viện khám ngay buổi chiều hôm đó. Kết quả làm tôi hết sức bất ngờ, tôi bị viêm loét dạ dày và bị dương tính với con vi khuẩn HP – cái con vi khuẩn mà tới giờ không biết nó “chui” ra từ đâu làm tôi thật sự hoang mang và sợ hãi. Về nhà, bụng thì quặn đau kiến tôi điên tiết, tôi lục tung trên Google xem có loại thuốc Tây nào diệt con vi khuẩn này không sẽ lập tức mua về uống nhưng chẳng có loại thuốc nào có tác dụng khiến tôi vừa ý cả. Thế là tôi khởi nghiệp và sống chung với bệnh viêm loét dạ dày cùng với vi khuẩn HP kể từ đó, thuốc Tây cứ uống đều đặn mỗi khi bệnh phát. Cảm thấy mất quá nhiều thời gian và công sức mà bệnh cũng chẳng khỏi hẳn, tôi bắt đầu có cảm giác chán nản – được cái tôi không thích uống rượu bia.

lam-sao-de-ngu-ngon-khi-bi-viem-xoang-3

Tôi đã sử dụng rất nhiều loại thuốc Tây để điều trị bệnh dạ dày

Tình cờ biết đến bài thuốc chữa đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu Bắc Giang.

Tình cờ làm sao vào một ngày Chủ Nhật cách đây nửa năm, tôi “vui vui” kiếm thử xem Đông Y có bài thuốc nào chữa bệnh dạ dày hay ho không thì thấy Blog của một anh tên Trường bị đau dạ dày đã được 5 năm được khỏi bệnh nhờ bài thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu gì đấy. Tìm hiểu thì thấy Blog và bài thuốc cũng khá thú vị nên tôi quyết định gọi điện cho lương Y để khai báo bệnh tình. Khi lương y Thu Phương khuyên tôi nên kết hợp 3 bài thuốc của lương Y để điều trị, tôi đã khựng lại một chút và trong đầu chợt loét lên suy nghĩ rằng “không biết bà lang băm (tôi thành thật xin lỗi lương Y nhưng lúc đó suy nghĩ của tôi là như thế) này có kiếm chuyện để ăn thêm tiền của mình không đây?” nên đã hỏi thẳng rằng tại sao lại phải dùng cả 3 loại thuốc mà không được sử dụng một loại thôi. Câu trả lời của lương Y khiến tôi hết sức bất ngờ:

“Vì cậu đây bị viêm loét dạ dày và phát hiện ra sự xuất hiện của vi khuẩn HP trong bao tử nên bắt buộc phải sử dụng cả ba loại thuốc của tôi để chữa trị triệt để và tận gốc do mỗi bài thuốc của tôi chuyên điều trị về một mảng của dạ dày mới đạt được hiệu quả cao nhất. Về bài thuốc tôi bốc cho cậu bao gồm thuốc với các công dụng chỉ riêng về viêm loét dạ dày như sau:

Thành phần công dụng bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu.

Hoàn tán viêm:

Tác dụng: Cầm máu do vết loét gây ra, giảm triệu chứng ợ chua, ợ hơi. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch của dạ dày. Kháng cưc mạng với các     vi khuẩn dạ dày gây viêm.

Chỉ định: Bệnh viêm loét, trào ngược dạ dày.

Giải độc hoàn:

Tác dụng: Ức chế loại bỏ vi khuẩn HP (nghe tới đây tôi mừng thầm “ôi mẹ ơi đúng thứ con cần rồi”).

Chỉ định: Triệt tiêu vi khuẩn HP là tác nhân gây viêm dạ dày.

Bình vị hoàn:

Tác dụng: Trung hòa lượng acid trong dạ dày để tránh tình trạng gây thêm vết loét do acid gây nên, cải thiện hệ tiêu hóa trong dạ dày.

Chỉ định: Bệnh viêm loét, trào ngược dạ dày.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, tôi liền để lại địa chỉ của mình và lấy thuốc của lương y uống một ngày ngày sau đó. Thời gian điều trị thuốc cũng tương đối lâu dài nhưng tôi thật sự nhận thấy sự tiến triển rõ ràng trong cơ thể của mình và cuối cùng tôi cũng đã khỏi bệnh hoàn toàn. Đó cũng là ấn tượng của tôi về lần đầu tiên sử dụng thuốc Đông Y.

Thấm thoát đây cũng đã được 3 năm, hôm nay khi trở lại Blog tôi cũng thấy mừng vì Blog của anh Trường đã được nhiều người quan tâm và đặt vấn đề hơn. Cảm thấy những kỉ niệm ngày xưa ùa về, trong người bỗng dâng trào nên cảm xúc nên xin gửi đến anh Trường đôi dòng tâm sự của tôi.

Lời cuối cùng tôi xin nói với anh lời cảm ơn và rằng: “Lương Y dòng họ Nguyễn Thu Phương – Ân nhân của tôi, của anh và của chúng ta.”

Đọc thêm:

Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận:

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc
*